Ưu điểm và khuyết điểm khi Thuê phòng trọ Xã Hiền Ninh

Về nhược điểm, giờ giấc đi lại sẽ không được thoải mái, cách ứng xử cũng như lối sống bản thân cần phải giữ kẽ: đi nhẹ nói khẽ, hạn chế gây ồn ào. Hạn chế mời bạn bè qua phòng. Nếu gặp gia chủ tốt thì không sao chứ gặp chủ xấu thì rất nguy hiểm. Giá cả đi kèm với điều kiện cơ sở vật chất nhưng thường sẽ cao hơn một chút so với các loại phòng khác.real4

Xác định mô hình đầu tư phù hợp khi

+ Trên nền đất có sẵn, nhà đầu tư chỉ việc xây dựng nên và cho khách thuê.

+ Đi thuê để cho thuê lại, các nhà đầu tư cá nhân cũng có thể lựa chọn như một mô hình đầu tư phù hợp với mình.

+ Tự kiếm quỹ đất, sau khi mua được cũng tự mình xây nên, vận hành và khai thác khách thuê. Với phương án này, yêu cầu nhà đầu tư phải có khả năng tài chính mạnh để tự mình tham gia vào hầu như là toàn bộ các công đoạn từ điều hành, vận hành cho đến việc khai thác giá trị bất động sản cho thuê nhà mặt tiền.

Chuẩn bị chi phí đầu tư ban đầu

+ Nếu đầu tư theo phương án xây nhà mặt tiền ngay trên quỹ đất có sẵn thì sẽ rút ngắn đáng kể thời gian thu hồi vốn. Tuy nhiên, để bảo đảm suất đầu tư đạt hiệu quả, khu vực lựa chọn vẫn nên các khu nội thành với giá đất và chi phí hoàn thiện/m2 như trên nhưng giá thuê mỗi năm thu về đạt khoảng 10-12%.

+ Chi phí thuê lại từ chủ nhà mặt tiền, nhà đầu tư cá nhân có thể sẽ phải đầu tư thêm cho nội thất căn phòng nhưng khoản phí cũng sẽ dễ thu hồi qua một phần tiền mà khách đặt cọc. Như vậy, giá cho thuê theo năm/ tổng giá trị đầu tư xây dựng sẽ vào khoảng 40%.

Ưu điểm và khuyết điểm khi Thuê phòng trọ Xã Hiền Ninh

+ Về ưu điểm, ở cùng với chủ phòng trọ nên sẽ được gia chủ quan tâm chăm sóc. An ninh cũng sẽ được đảm bảo cùng với các vấn đề phát sinh trong phòng sẽ được xử lí đơn giản và dễ dàng hơn. Cơ sở và vật chất cũng tương đối đầy đủ so với thuê phòng trọ ngoài ở một mình. Không gian sống thường sẽ thoải mái, rộng rãi và cảm thấy thoáng mát hơn. Nhiều chỗ ở còn có thêm ban công, chỗ để xe thuận tiện hay thậm chí là cả sân vườn….

+ Về nhược điểm, giờ giấc đi lại sẽ không được thoải mái, cách ứng xử cũng như lối sống bản thân cần phải giữ kẽ: đi nhẹ nói khẽ, hạn chế gây ồn ào. Hạn chế mời bạn bè qua phòng. Nếu gặp gia chủ tốt thì không sao chứ gặp chủ xấu thì rất nguy hiểm. Giá cả đi kèm với điều kiện cơ sở vật chất nhưng thường sẽ cao hơn một chút so với các loại phòng khác.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *