Những điểm lưu ý khi Thuê phòng trọ Xã Kim Lũ

Khi thuê nhà trọ cần chú ý đến vị trí của nó, bạn còn đang là sinh viên và bạn vẫn chưa có nhiều kiến thức để tự mình đi kiếm phòng trọ, bạn nên nhờ tư vấn lời khuyên những anh chị học khóa trước để họ có thể chỉ dẫn cũng như giới thiệu cho bạn một phòng trọ phù hợp, vì họ là những người từng trực tiếp trải qua hiện trạng của bạn như bây giờ.Nashville-Real-Estate-Market

Những điểm lưu ý khi

+ Hệ thống điều hòa: Thiết kế hệ thống có đủ mát không, vận hành điều hòa đã bao gồm trong tiền thuê và phí dịch vụ chưa, không khí lấy vào có trong lành không.

+ Thiết kế tiền sảnh tòa nhà: Căn nhà có thuận tiện không, có sảnh để ô tô, taxi đỗ trả khách không. Căn nhà có bị phân chia ra nhiều phòng nhỏ hay không.

+ Chỗ để xe: Rất nhiều các căn nhà mặt tiền thiếu chỗ để xe. Vì vậy, bạn nên lưu ý chọn những căn nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách đến giao dịch.

+ Hệ thống thang máy: Căn nhà có thiết kế thang máy hay không, nhiều nhà nhỏ thì không cần thang máy, nhưng nhà 3 lầu trở lên thì phải có thang máy, vì bạn sẽ không muốn nhân viên của bạn một ngày phải chạy bộ lên xuống vài chục vòng.

+ Hình thức đặt cọc: Hiện nay ở thị trường Việt Nam, rất nhiều các chủ nhà thường yêu cầu đặt cọc 3 tháng phí thuê bằng tiền mặt. Tuy nhiên, đây là một điều rủi ro cho người đi thuê vì nếu chủ nhà gặp chuyện gì hoặc căn nhà “phạm” vì thì tiền cọc này sẽ không được trả lại.

Những điều cần chú ý khi Thuê phòng trọ Xã Kim Lũ

+ Khi thuê nhà trọ bạn hãy tránh thuê những nơi mà trước mặt hoặc từ cửa sổ có thể nhìn thấy được đường ống nước lắp vây quanh, đây được coi là căn phòng có sát khí con rết, vì trông nó giống hình con rết đang chuyển động. Ở những nơi như thế bạn có thể thường xuyên bị đau ốm và mắc các bệnh liên quan đến tiêu hóa hay nhiều chuyện không may mắn xảy ra.

+ Nên Tránh thuê những nhà trọ gần đồn công an nhé, những nơi như vậy ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như vấn nhu cầu học tập và yên tĩnh của bạn vì nguồn năng lượng của đồn công an theo phong thủy rất lớn, và không tốt cho những người ở xung quanh. Vì vậy hãy lưu ý trước khi chọn thuê.

+ Khi thuê nhà trọ cần chú ý đến vị trí của nó, bạn còn đang là sinh viên và bạn vẫn chưa có nhiều kiến thức để tự mình đi kiếm phòng trọ, bạn nên nhờ tư vấn lời khuyên những anh chị học khóa trước để họ có thể chỉ dẫn cũng như giới thiệu cho bạn một phòng trọ phù hợp, vì họ là những người từng trực tiếp trải qua hiện trạng của bạn như bây giờ.

+ Kiểm tra các vấn đề trong căn phòng như Hệ thống điện, nước, cửa,… nếu có gì hỏng hóc báo với người cho thuê để có hướng giải quyết phù hợp.

+ Chỗ để xe căn phòng hay dãy trọ Có đảm bảo đủ rộng cho bạn để xe và dắt ra vào hay là quá chật hẹp gây bất tiện nếu như thuê trong dãy trọ bởi giờ giấc mỗi người là khác nhau.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *