Những điều cần chú ý khi lập hợp đồng Thuê phòng trọ Xã Đức Hòa

Cần quan tâm đến chủ phòng có những yêu cầu đặc biệt gì không, như là bạn có thể đem bạn bè đến chơi hay có được phép nấu ăn trong phòng không, thú nuôi như là chó và mèo có được nuôi không. Số người được ở trong căn phòng đó là bao nhiêu, có giới hạn thời gian đi và về hay không.real-estate 123

Đề phòng các rủi ro khi

+ Trình độ quản lý còn hạn chế, yếu kém khiến giá trị bất động sản cho thuê và uy tín của nhà đầu tư bị giảm sút. Chẳng hạn như việc an ninh kém, thu tiền trễ, chậm xử lý các sự cố bất ngờ (nghẹt hố ga, tắc nghẽn nhà vệ sinh…) hay các bất cập trong việc duy tư bảo dưỡng (sắp xếp nội thất khi khách dọn đi, sơn sửa tường…) làm khách phàn nàn nhiều lần.

+ Chọn phân khúc không phù hợp với nhu cầu dẫn đến tình trạng chôn vốn, khó hoặc chậm trễ thời gian thu hồi vốn hơn dự tính.

+ Nguy cơ rủi ro tiềm ẩn trong mô hình kinh doanh này không những có thật mà còn đủ sức tàn phá mọi cố gắng của các nhà đầu tư nếu không cẩn trọng xem xét.

+ Để phòng trống quá nhiều do thiếu năng lực tìm nguồn khách gây sụt giảm doanh thu, kéo dài thời gian hồi vốn và rất dễ thua lỗ, thậm chí còn mất khả năng trả nợ nếu vay ngân hàng.

+ Khả năng tài chính kém đồng thời không biết cách quản lý số tiền đặt cọc của khách cũng chính là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng thua lỗ, vỡ nợ mà các nhà đầu tư cá nhân rất dễ sa chân.

Những điều cần chú ý khi lập hợp đồng Thuê phòng trọ Xã Đức Hòa

+ Kiểm tra xem Trang thiết bị trong phòng gồm có những gì? hiện trạng của nó còn tốt hay không? Nếu như trong quá trình kiểm tra bạn phát hiện những trang thiết bị có sẵn bị hư hỏng không thể sử dụng được nữa thì bạn nên báo với chủ cho thuê ngay để họ có thể sửa chữa hoặc thay thế chúng. Nếu như không báo với chủ cho thuê thì bạn có thể phải tự thay thế những thứ hư hỏng đấy.

+ Nên đề cập đến vấn đề sẽ chấm dứt hợp đồng với chủ nhà nữa trong tình trạng như thế nào. Nếu như mà bạn vẫn chưa đến hết hạn thuê phòng và muốn trả lại phòng thì trường hợp đó sẽ được chủ phòng giải quyết ra sao. Nên hỏi xem cần phải báo trước với chủ nhà bao nhiêu ngày, và nếu như có đặt cọc tiền thuê nhà trước đó thì có thể lấy lại được không?

+ Cần quan tâm đến chủ phòng có những yêu cầu đặc biệt gì không, như là bạn có thể đem bạn bè đến chơi hay có được phép nấu ăn trong phòng không, thú nuôi như là chó và mèo có được nuôi không. Số người được ở trong căn phòng đó là bao nhiêu, có giới hạn thời gian đi và về hay không.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *