Bí quyết chọn Mua nhà Xã Nam Sơn

Không nên mua lúc đang nóng: Hiện nay đây là thời điểm của mùa giao dịch bất động sản, thị trường sẽ rất nhộn nhịp người mua kẻ bán lúc nào tấp nập . Lúc này cung có khi không đủ cầu, giá bị đẩy lên cao hơn so với giá trị thực của căn nhà. Tâm lý của mọi người lúc này là cảm giác lo sợ và nỗi sợ sẽ cao hơn nữa nếu không mua được vì sẽ không có cơ hội mua được giá tốt.Model house and piggy bank balancing on a seesaw

Những lưu ý cần biết khi

+ Trên thực tế có rất nhiều người khi lựa chọn mua nhà mới, sống được một thời gian ngắn thì đã xảy ra tình trạng tắc nhà vệ sinh. Đây cũng là vấn đề rất khó khăn và nan giản trong khâu xử lý. Nguyên nhân chính của việc này là do trong quá trình xây dựng quá tiết kiệm chi phí như dùng ống nhựa loại bé, xây bể phốt nhỏ…

+ Hiện nay, có rất nhiều căn nhà xây dựng mới nằm rải rác ở những khu dân cư thường là do một số đối tượng có tiền bỏ ra để kinh doanh kiếm lời. Đối với những căn nhà này khách hàng cần phải thật chú ý tới ngõ vào nhà. Những khu vực mà ngõ đi vào vẫn còn thuộc diện tranh chấp mặc dù căn nhà thì đã có sổ đỏ hẳn hoi. Tốt nhất là nên tránh để khỏi phiền phức về sau.

+ Khi đến xem một ngôi nhà bất kỳ bạn nên để ý xem nền nhà có ẩm ướt, có cao ráo, đường có dễ ngập nước, tường có bị ngấm nước mưa, hệ thống điện nước có bị rò rỉ, có bị bong tróc sơn tường không…? Nên để ý các chi tiết như thế bởi vì kinh phí sửa chữa bây giờ không phải rẻ. Cũng nên nói cho gia chủ biết để có thể đàm phán giá cả.

+ Nên lắng nghe ý kiến của những người hàng xóm xung quanh căn nhà. Qua việc tiếp xúc với họ bạn sẽ biết thêm những thông tin về hệ thống cấp cũng như thoát nước trong khu vực và môi trường sống của cư dân, hơn nữa bạn còn có thể hiểu thêm về chất lượng nhà cũng như giá trị khu đất.

Bí quyết chọn Mua nhà Xã Nam Sơn

+ Không nên mua lúc đang nóng: Hiện nay đây là thời điểm của mùa giao dịch bất động sản, thị trường sẽ rất nhộn nhịp người mua kẻ bán lúc nào tấp nập . Lúc này cung có khi không đủ cầu, giá bị đẩy lên cao hơn so với giá trị thực của căn nhà. Tâm lý của mọi người lúc này là cảm giác lo sợ và nỗi sợ sẽ cao hơn nữa nếu không mua được vì sẽ không có cơ hội mua được giá tốt.

+ Quy luật của tự nhiên cứ cái gì phát triển quá nhanh thì sẽ cũng chóng tàn: Thị trường bất động sản mùa đông, Thị trường bất động sản mùa xuân là các thị trường phát triển nhanh.

+ Tìm mua những bất động sản đặc biệt: Đừng làm những điều trái với lương tâm mình nếu bạn không muốn trong tương lai gặp điều tương tự. Quy luật nhân quả luôn theo bạn bất cứ lúc nào.

+ Lưu ý thông tin: Luôn tìm hiều thật kỹ thông tin pháp lý của chủ đầu tư hay chủ sở hữu bất động sản. Nếu bạn mua nhà rẻ mà không làm được sổ đỏ thì ẩn chứa rất nhiều rủi ro và rắc rối trong tương lai.

+ Cân đối tài chính: Nhiều người cứ nghĩ đến mua nhà là sợ không có tiền vì họ chưa biết cách tận dụng các nguồn vốn có sẵn, ngoài tích lũy của bản thân

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *