Những vật phẩm phong thủy nên treo khi Thuê mặt bằng Xã Phù Lỗ

Ngộc cổ là miếng ngọc hình vuông, ở giữa được đục một lỗ to tròn, lỗ tròn được tượng trưng cho trời còn hình vuông tượng trưng cho đất. Theo quan niệm phong thủy sự hài hòa giữa cả đất trời sẽ mang lại tài lộc cho mặt bằng. Lưu ý không nên bày một mình mà nên bày bên phải của bàn Thổ công.House-Home-Property-Ladder-Mortgage-700x450

Những kinh nghiệm người thuê cần xem xét khi

+ người muốn thuê mặt bằng nên tìm hiểu kỹ danh tiến của chủ sở hữu mặt bằng, nếu như chủ sở hữu mặt bằng đang bị dính đến kiện tụng hoặc trốn thuế..người muốn thuê mặt bằng nên tránh xa vì chứng tỏ họ không phải là một đối tác đáng tin cậy.

+ Tìm hiểu tình hình tài chính của chủ sở hữu mặt  bằng. Nếu như chủ sở hữu mặt  bằng của mặt bằng mà người muốn thuê mặt bằng có ý định thuê văn phòng đang đầu tư một dự án khác trong thời điêm đó thì rất có thể họ đang bị đọng vốn hoặc thua lỗ trong thời gian ngắn dẫn tới nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp hoặc phải bán tài sản để trả nợ. Khi đó điều chắc chắn là người muốn thuê mặt bằng phải dọn văn phòng của mình đi chỗ khác.

+ Thường thì các chủ mặt bằng sẽ yêu cầu đặt cọc 3 tháng tiền phí thuê. Tuy nhiên đây sẽ là một rủi ro cho người thuê vì nếu như chủ sở hữu mặt bằng bị phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản theo đó họ sẽ không thể trả lại 3 tháng tiền đặt cọc được. Hoặc nếu như họ cố tình vi phạm hợp đồng để yêu cầu người muốn thuê mặt bằng dọn đi trước thời hạn thì người muốn thuê mặt bằng cũng sẽ gặp rủi ro không đòi được số tiền đặt cọc ấy. Tốt nhất nên thương lượng để giảm số tiền đặt cọc đi.

Những vật phẩm phong thủy nên treo khi Thuê mặt bằng Xã Phù Lỗ

+ Ngọc bích là miếng ngọc hình tròn màu xanh, thường được bày bên cạnh thần tai để làm tăng tài vận. Cũng có thể bày một miếng ngọc bích phía bên trái của các vị thần như Quan âm, Quan đến sẽ mang lại bình an và lộc cho việc kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp khi thuê mặt bằng

+ Ngộc cổ là miếng ngọc hình vuông, ở giữa được đục một lỗ to tròn, lỗ tròn được tượng trưng cho trời còn hình vuông tượng trưng cho đất. Theo quan niệm phong thủy sự hài hòa giữa cả đất trời sẽ mang lại tài lộc cho mặt bằng. Lưu ý không nên bày một mình mà nên bày bên phải của bàn Thổ công.

+ Trong tiếng Hán, con dơi có cách độc giống từ phúc, vì thế nên con dơi sẽ thể hiện phúc khí. Dơi còn được coi là con vật may mắn, tốt lành.

+ Bách phúc đồ là một loại tranh, được viết 100 chữ phúc trong tranh với các cách viết khác nhau. Bức tranh này mang lại phúc khí cho nhân viên và chủ doanh nghiệp , đơn vị kinh doanh khi thuê mặt bằng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *