Những điều cần lưu ý khi Mua nhà Xã Đông Xuân

Khi mua nhà cũ, việc lựa chọn hướng của ngôi nhà vô cùng quan trọng. Thường sẽ có hai hướng của ngôi nhà mà bạn phải lưu ý đó là hướng Tây Bắc và Tây Nam. Là hai hướng quan trọng nhất của căn nhà. Tây Bắc sẽ là hướng của Mẹ, Tây Nam là hướng của Trời.Home-Show

Kinh nghiệm thỏa thuận giá khi

+ Đầu tiên bạn phải có một kiến thức chung về mặt bằng giá cả chung của thành phố hoặc một khu vực, hay chắc chắn là căn nhà bạn đang mua không có mức giá cả cao hơn nhưng ngôi nhà xung quanh, hoặc lí do hoặc nguyên nhân khiến căn nhà có giá cả cao hơn những ngôi nhà còn lại là gì.

+ Hãy tìm ra các khuyết điểm của căn nhà bạn đang mua, có thể là các khuyết điểm về kiến trúc, nhà quá cũ hoặc hỏng hóc quá nhiều.

+ Luôn so sánh căn nhà đó với những căn nhà có giá cả rẻ hơn trong khu vực, việc đánh vào tâm lý của người bán khiến học có cảm giá cảc rằng bạn có thể không mua căn nhà của họ và họ khó mà cạnh tranh với những căn nhà khác, buộc họ phải giảm giá cả căn nhà của mình xuống.

+ Với việc đưa ra một quyết đinh mua nhà bạn cần đòi hỏi chủ nhà cần có một số khuyến mãi đặc biệt cho mình như giảm giá cả căn nhà, tặng các nội thất bên trong của căn nhà, hoặc là chi phí để sửa chửa căn nhà.

Những điều cần lưu ý khi Mua nhà Xã Đông Xuân

+ Khi mua nhà cũ, việc lựa chọn hướng của ngôi nhà vô cùng quan trọng. Thường sẽ có hai hướng của ngôi nhà mà bạn phải lưu ý đó là hướng Tây Bắc và Tây Nam. Là hai hướng quan trọng nhất của căn nhà. Tây Bắc sẽ là hướng của Mẹ, Tây Nam là hướng của Trời.

+ Lưu ý kỹ các vấn đề về hạ tầng như mực nước của thủy truyền hay vấn đề tắc đường và ngập nước khi có mưa lớn…

+ Hệ thống cấp và thải nước rất quan trọng nếu như bạn không để ý đến chùng thì sẽ phải cải tạo lại toàn bộ. Có rất nhiều chủ nhà khi bắt tay vào sữa chữa mới phát hiện các thiết hư hỏng do dùng các vật tư rẻ tiền, không bền.

+ Khi xem nhà bạn chỉ có thể quan sát bằng mắt các chi tiết phần nổi như độ cứng của tường hay các nhãn hiệu của vật dụng… Ngoài phần nổi đó bạn cần xem xét kỹ bên trong, việc thẩm định này cần người có chuyên môn. Do đó nếu không thông thạo về kiến trúc hay xây dựng bạn có thể nhờ người thân hay bạn bè để hỗ trợ cho bạn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *