Mua nhà đất qua môi giới và những điểm cần lưu ý khi Mua nhà Xã Bắc Sơn

Kiểm chứng thông tin môi giới đưa ra: Nhiều trường hợp người mua nhà không nắm rỏ thông tin chung của căn nhà cần mua, nhưng các thông tin liên quan tới chủ sở hữu, các giấy tờ kê khai thuế, quyền sử dụng đất. Việc không nắm rỏ thông tin sẽ ảnh hưỡng tới quyền lợi của người mua sau này và tránh trướng hợp bị lừa đảo.455476_1

Vì sao không nên chọn

+ Đa số mọi người cho rằng, chọn mua nhà cuối hẻm là sẽ an toàn và yên tĩnh. Những trên thực tế thì không phải vậy. Nhà cuối hẻm thường có rất nhiều hạn chế về kiến trúc nên không thể xây dựng đẹp như những vị trí khác. Nó thường có thiết kế rất khó khăn với việc bố trí hệ thống chiếu sáng tự nhiên cũng như hệ thống thông gió cho ngôi nhà là rất khó, thậm chí đối với nhiều địa điểm là không thể.

+ Nhà ở cuối hẻm cũng tức là không có đường để đi tiếp, nếu như bạn muốn đi ra chỉ có cách là quay trở lại. Vì thế, nếu trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn mà lại bắt nguồn từ các ngôi nhà phía ngoài thì đường thoát thân sẽ bị bít mất. Đây là vấn để mà bạn nên tính trước và cân nhắc kỹ càng khi quyết định mua nhà, đất trong hẻm. Vì thế, các căn nhà nằm cuối hẻm thường bị xem là hung tướng.

+ Việc đi lại vô cùng khó khăn khi nhà bạn nằm cuối hẻm, đặc biệt đối với các hẻm hẹp. Muốn đi ra ngoài, bạn phải đi qua cửa nhà người khác, điều này vô cùng bất tiện. Trường hợp đường đi đó thuộc sở hữu của người khác, chắc chắn họ sẽ làm khó dễ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Mua nhà đất qua môi giới và những điểm cần lưu ý khi Mua nhà Xã Bắc Sơn

+ Kiểm chứng thông tin môi giới đưa ra: Nhiều trường hợp người mua nhà không nắm rỏ thông tin chung của căn nhà cần mua, nhưng các thông tin liên quan tới chủ sở hữu, các giấy tờ kê khai thuế, quyền sử dụng đất. Việc không nắm rỏ thông tin sẽ ảnh hưỡng tới quyền lợi của người mua sau này và tránh trướng hợp bị lừa đảo.

+ Cảnh giác với những môi giới tự do: Những nhà mô giới tự do luôn tiềm ẩn trong mình một mối nguy cơ lớn về việc tư vấn của mình, họ có thể bị mạo danh bởi cò mồi lừa đảo và các nhân vật khác, điều này đem lại rất nhiều rủ ro cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của các nhà mô giới tự do. Cho nên bạn hãy lựa chọn các nhà mô giới uy tín hoặc các công ty mô giới lớn để hạn chế rủ ro cho mình.

+ Làm rõ các thủ tục, chi phí liên quan: Các thủ tục liên quan tới việc mua nhà đều được cơ quan hành chính nhà nước quy định rỏ ràng và hướng dẫn qua các bước cụ thể. Nến có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ các văn phòng luật sư để nắm rỏ các thủ tục pháp lý cần thiết khi mua nhà

+ Chi phí mô giới: Việc bỏ ra một khoản tiền lớn để trả cho chi phí mô giới là rất lớn cho nên bạn hãy cân nhắc về khả năng tài chính của mình trước khi tìm đến các trung tâm mô giới.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *