Lưu ý về phong thủy khi chọn Mua nhà Xã Quang Tiến

Cần phải xem lịch sử gia đình của người chủ trước đó để biết xem phong thủy có tốt hay không. Nếu một ngôi nhà đã qua nhiều chủ sở hữu và chỉ sử dụng ngôi nhà trong một thời gian ngắn và sau đó bán đi hay cuộc sống và số phận của họ không được tốt thì bạn cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn mua căn nhà đó.1449566067540

Điều cần tránh khi

+ Không ít chủ nhà đã chuyển từ bực mình sang cáu giận khi người mua nhà giảng giải hay át lời họ, khi thay vì chỉ cần thông tin tổng quan về cấu trúc hay thiết kế căn nhà, họ lại nhận được một bài học giảng giải của người mua nhà về xây dựng. Có thể người mua nhà nghĩ làm như vậy chủ nhà yên tâm hơn, nhưng đó là biểu hiện của việc không tôn trọng chủ nhà của người mua nhà vì đó là điều họ không phải là những gì họ cần và yêu cầu từ người mua nhà. Vậy nên không được giảng giải hay át lời chủ nhà khi người mua nhà muốn giao dịch ổn thỏa.

+ Khi hẹn chủ nhà xem nhà hay người mua nhà sẽ gửi thêm thông tin về căn nhà họ muốn mua, nhưng người mua nhà lại không thực hiện chính xác những gì người chủ nhà nói. Điều đó sẽ khiến người mua nhà mất niềm tin từ chủ nhà. Chứ tín luôn đi đầu. Đừng hứa hẹn khi người mua nhà không thể thực hiện nó. Nhiệm vụ của người mua nhà là tìm ra một giải pháp giải quyết vướng mắc cho chủ nhà càng sớm càng tốt.

+ chủ nhà muốn biết người mua nhà đang thực sực nỗ lực trong việc mua nhà. Khi cùng chủ nhà đến xem căn nhà, người mua nhà không thể chờ chủ nhà hỏi gì người mua nhà mới trả lời mà hãy giới thiệu với họ căn nhà của người mua nhà muốn mua có những yêu cầu như thế nào,

+ Đừng mất sự bình tĩnh và tự tinh của người mua nhà khi mua nhà. Đôi khi gặp những chủ nhà khó tính, người mua nhà sẽ phải đối mặt với tình huống khó khăn từ họ. Đừng trở nên mất kiên nhẫn với chủ nhà, bởi vì nó chỉ cản trở việc mua nhà và làm sự việc tồi tệ.

Lưu ý về phong thủy khi chọn Mua nhà Xã Quang Tiến

+ Cần phải xem lịch sử gia đình của người chủ trước đó để biết xem phong thủy có tốt hay không. Nếu một ngôi nhà đã qua nhiều chủ sở hữu và chỉ sử dụng ngôi nhà trong một thời gian ngắn và sau đó bán đi hay cuộc sống và số phận của họ không được tốt thì bạn cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn mua căn nhà đó.

+ Cần kiểm tra xung quanh ngôi nhà xem nó có tạo nên được phong thủy tốt không? Các yếu tố này có thể như là một ngôi nhà khác gần bên, một hàng cây, một tòa nhà, một hàng rào hay bất cứ điều gì được coi là điểm hỗ trợ, tạo chỗ dựa vững chắc và an toàn cho căn nhà.

+ Ngôi nhà không nên có cây trồng quá gần cửa trước bởi nó sẽ kìm hãm khí vào nhà một cách tự do. Nếu ngôi nhà của bạn có con đường thẳng đâm vào, bạn cần bố trí một số chậu cây hoặc bức tượng dọc theo đường nhằm phá vỡ các dòng xung sát của con đường.

+ Nếu ngôi nhà có cầu thang xoắn ốc thì sẽ làm tiêu hao năng lượng của bạn. Để khắc phục, bạn nên treo ở phía trên cầu thang một quả cầu pha lê nhằm hóa giải hoặc kìm hãm những tiêu cực đó.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *