Lưu ý tính diện tích khi Thuê mặt bằng Xã Việt Long

Diện tích mặt bằng cần thuê nên phù hợp với mục đích thuê mặt bằng như bạn muốn thuê mặt bằng để kinh doanh ăn uống quán nhậu … hãy chọn mặt bằng có vị trí thông thoáng diện tích lớn và bãi để xe rộng rãi vì loại hình kinh doanh này tốn rất nhiều diện tích để đặt bàn, đồ ăn, bia… và khách hàng thường kéo theo nhiều người bạn đi cùngHouse resting on calculator concept for mortgage calculator, hom

Nhưng nơi cần tránh khi

+ Không nên lựa chọn những mặt bằng gần đường mà có vòng xuyến ở giữa. Nhiều người thường lầm tưởng khu vự này sẽ là một địa điểm kinh doanh lý tưởng vì về mặt giao thông, nơi có vòng xuyến thì sẽ giúp việc lưu thông của xe cộ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng trên thực tế phong thủy cho thấy mặt bằng ở gần hay nhìn trực tiếp ra vòng xuyên có tài vận thấp, lượng khách ra vào thường rất ít và hay bị thay đổi người thuê. Mặt bằng nào nằm mà ở đường vòng cung của đường tròn có tỉ lệ biến động về nhân viên cao gây xao trộn và làm ăn dẫn tới không thuận lợi trong kinh doanh.

+ Không nên lựa chọn mặt bằng gần đường cao tốc hay đường hầm vì xe cộ đi lại rất nhiều ở nơi đây tạo thành sát khí vào nơi bạn thuê mặt bằng. Khi động quá nhiều sẽ khiến vượng khí không thể tụ lại được dẫn đến việc kinh doanh tại đây ế ẩm va thất bát.

+ Không nên chọn mặt bằng hình vòng cung có sát khí rất lớn, tạo nên một loại từ đường hất thẳng vào. Đường như cánh cung sẽ bắn sát khí vào bên trong sẽ phá vỡ tài lộc khi bạn kinh doanh trên mặt bằng đó.

+ Không chọn mặt bằng trên đường dốc xe cộ trên đà đi xuống nên sẽ gây khó khăn cho việc dừng lại, nếu không phải việc quan trọng gì thì chắc chắn không ai lại dừng xe khi đang lao xuống dốc cả. Cũng theo phong thủy nếu mặt bằng trên đường dốc thì các loại khí trên cao xuống khó có thể dừng lại được nơi đường dốc. Vì thế nên của hàng sẽ không tụ vận tài được nên việc kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

Lưu ý tính diện tích khi Thuê mặt bằng Xã Việt Long

Trên thị trường hiện nay việc cho thuê mặt bằng tại Bạc Liêu có nhiều cao ốc Hạng A và B. Để tính diện tích thuê mặt bằng thường theo diện tích Net và Gross.

+ Diện tích Net là phần diện tích thực tế mà khách hàng thuê để sử dụng cho nhân viên làm việc hay kinh doanh ăn uống sẽ bao gồm phần diện tích được ngăn riêng dành cho khách thuê và các cột nếu có. Cách tính này thường sẽ được áp dụng đối với hầu hết mặt bằng Hạng B và C.

+ Diện tích Gross là phần diện tích ngoài phần diện tích mà khách thuê đã sử dụng trên. Đối với cách tính này thì mặt bằng sẽ tính thêm các diện tích sẽ sử dụng chung như hàng lang, lối đi và vệ sinh công cộng…Như vậy để có thể tính được diện tích Gross ta lấy diện tích Net nhân thêm hệ số từ 1,2 – 1,4. Các mặt bằng Hạng A thường áp dụng cách tính này.

+ Diện tích mặt bằng cần thuê nên phù hợp với mục đích thuê mặt bằng như bạn muốn thuê mặt bằng để kinh doanh ăn uống quán nhậu … hãy chọn mặt bằng có vị trí thông thoáng diện tích lớn và bãi để xe rộng rãi vì loại hình kinh doanh này tốn rất nhiều diện tích để đặt bàn, đồ ăn, bia… và khách hàng thường kéo theo nhiều người bạn đi cùng

+ Nếu mục đích kinh doanh khi thuê mặt bằng là để mở quán cafe. trà sữa nước giải khát thì nên thuê nơi có diện tích đủ dùng, vì việc để nước uống tốn ít diện tích và khách vào chỉ đi cùng 1 đến 2 người bạn chỗ để xe cũng không cần quá lớn để tránh gây lãng phí diện tích và chi phí thuê mặt bằng hàng tháng

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *