Tư vấn ,hỗ trợ Thuê văn phòng Xã Phù Lỗ

Trả lời vấn đề trên theo Nghị định số 47 năm 2014 của chính phủ trường hợp của chị, khi Nhà nước thu hồi đất và gia đình chị không có nhà ở, đất ở nào khác ở địa bàn trên đất thu hồi và chị có sổ đỏ thì gia đình chị  được bồi thường đất hoặc nhà ở tái định cư theo Điều 6 khoản 1.real-estate-conclave-2016-1

Tư vấn ,hỗ trợ 

+ Trả lời vấn đề trên theo Nghị định số 47 năm 2014 của chính phủ trường hợp của chị, khi Nhà nước thu hồi đất và gia đình chị không có nhà ở, đất ở nào khác ở địa bàn trên đất thu hồi và chị có sổ đỏ thì gia đình chị  được bồi thường đất hoặc nhà ở tái định cư theo Điều 6 khoản 1.

Phong thủy khi Thuê văn phòng Xã Phù Lỗ

+ Theo phong thủy, nếu con đường phía trước mặt bằng muốn thuê là hình cong uốn lượn nhẹ nhàng và ôm mặt bằng muốn thuê sẽ mang lại điềm đại phát cho mặt bằng.

+ Cần tránh chọn những mặt bằng gần đường cao tốc hay gần khu điện áp cao thế sẽ không tốt, như là luồng sát khí chĩa thẳng vào mặt bằng muốn thuê.

+ Không nên chọn mặt bằng mà con đường phía trước là một đường cong như hình cánh cung sẽ tạo như một chiếc cung lớn chĩa ngay vào mặt bằng nơi làm việc của bạn.

+ Nên chọn mặt bằng muốn thuê phía trước là điểm giao nhau giữa hai con đường sẽ tích tụ được nhiều vận may cũng như tài khí cho mặt bằng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *