Những kiểu nhà nên tránh khi Thuê mặt bằng Xã Minh Trí

Tránh ngôi nhà ở gần đường cao tốc và tháp điện cao thế. Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà.image-4263443 - Copy

Hợp đồng cần lưu ý

+ Sau khi thương lượng đạt được thành công phải được ghi rõ ràng trong hợp đồng một cách chi tiết. Khi làm hợp đồng thuê mặt bằng, có rất nhiều điểm mà bạn cần lưu ý và chú ý những khoản ấy trong hợp đồng.

+ Khi bạn đã cố gắng nhưng không thương lượng được một mặt bằng phù hợp hãy bỏ qua nó mà không nuối tiếc. Bạn hãy coi như giao dịch BĐS là các chuyến xe bus, không có chuyến này sẽ có chuyến khác. Quan trọng là bạn phải luôn sẵn sàng để lên chuyến xe tiếp theo.

+ Hợp đồng thuê mặt bằng sẽ ghi lại những quy định và điều khoản ràng buộc trách nhiệm dân sự giữa hai bên cũng như quyền lợi mà mỗi bên có được hưởng. Mọi bản hợp đồng nên được cụ thể và rõ ràng, ghi rõ thời gian thuê, diện tích, giá thuê, và đặc biệt thời gian nào thì tăng giá thuê và tăng bao nhiêu, nếu đòi lại sẽ đền bù thiệt hại như thế nào?… Nên tìm hiểu kỹ về những điều khoản đó và dự trù chi phí cũng như hướng giải quyết cho những tình huống phát sinh ngoài ý muốn

+ Khi soạn thảo một bản hợp đồng nên cân nhăc kỹ giữa lợi ích và chi phí phải bỏ ra cũng như nên lường trước các vấn đề có thể xảy ra đối với mặt bằng mà bạn thuê trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Tính toán không gian thực mà bạn sử dụng, bỏ qua những không gian chết như cầu thang hay hành lang..Cũng nên thỏa thuận với chủ nhà xem ai là người sẽ phải đóng thuế mặt bằng, nếu ở chung thì ai sẽ đóng tiền điện nước và các khoản phí khác. Sau đó đưa ra giá hợp lý cho cả hai bên.

Những kiểu nhà nên tránh khi Thuê mặt bằng Xã Minh Trí

+ Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

+ Tránh ngôi nhà ở gần chùa, đền, nhà thờ, bãi tha ma và bệnh viện. Chùa chiền, đền thờ, nhà thờ, bãi tha ma và bệnh viện là những nơi có nguồn khí âm rất mạnh mẽ. Vì thế, nếu bạn sống gần những địa điểm trên, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

+ Tránh ngôi nhà ở gần đường cao tốc và tháp điện cao thế. Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *