Kiêng kị phong thủy cần biết khi Thuê phòng trọ Xã Thanh Xuân

Bạn không nên chọn thuê phòng trọ ở khuôn viên đất có hình vòng cung. Những mảnh đất như vậy có sát khí rất lớn không tốt cho những người ở trong khu vực đó. Nên hỏi rõ ràng các thông tin nếu bạn không biết với chủ nhà nhé.52069308

Nên bán hay cho

Thông thường một khi đã có nhu cầu chuyển sang ngành nghề kinh doanh khác, người ta thường nghĩ đến việc sẽ bán phòng trọ cũ để mua phòng trọ mới. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng có đủ khả năng về tài chính để chi trả cho những chi phí của ngôi phòng trọ mới và việc kinh doanh phòng trọ ở nơi khác.

Có nhiều lý do khiến người chủ phòng trọ quyết định không bán mà sẽ cho thuê lại. Trong trường hợp, vì lý do công việc hay là lý do cá nhân mà người ta chỉ có nhu cầu di chuyển nơi ở khác trong một khoảng thời gian. Thị trường phòng trọ đất lên xuống cũng là một trong những lý do khiến cho người chủ phòng trọ đưa ra ý định là cho thuê phòng trọ hơn là bán.

Nếu Cho thuê lại:

Ưu điểm
– chủ phòng trọ vẫn là chủ sở hữu phòng trọ
– Không phải chịu bất kỳ thuế chuyển nhượng nào
– Có tiền thuê phòng trọ chủ phòng trọ có thể trang trải các khoản trả góp hay thuế và phí bảo hiểm
Nhược điểm
– Có thể gây ảnh hưởng xấu đến bất động sản
– chủ phòng trọ phải nộp thuế thu nhập cá nhân cho khoản tiền thuê phòng trọ
– Trong một số trường hợp, có thể có một vài rủi ro liên quan tới pháp luật và vấn đề tài chính với khách thuê phòng trọ

Bán phòng trọ:

Ưu điểm
– Có tiền để đầu tư hoặc mua phòng trọ mới
– Giảm tải áp lực cho chủ phòng trọ vì chủ phòng trọ chỉ phải quản lý duy trì một phòng trọ mà thôi
Nhược điểm
– chủ phòng trọ có thể phải mua lại phòng trọ mới với giá sẽ đắt hơn nếu chủ phòng trọ muốn quay về
– chủ phòng trọ có thể bán phòng trọ cũ không được nếu giá thị trường đang xuống

Kiêng kị phong thủy cần biết khi Thuê phòng trọ Xã Thanh Xuân

+ Nếu bạn thuê 1 căn phòng mà trong đó dán đủ thứ bùa thì tốt nhất bạn nên kiếm một căn phòng khác nhé, những nơi như thế chắc chắn có vấn đề, nếu không có vấn đề thì chả việc gì phải dán bùa lên tường cả, kiên quyết không thuê nếu chủ nhà có giải thích như thế nào nhé.

+ Không nên chọn những phòng trọ mà có giá quá rẻ, những căn phòng như vậy có nhiều lý do bất lợi như, chất lượng kém, có vấn đề về phong thủy nhưng chưa thể hóa giải được, vị trí của nó khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như đi lại. Nơi này không tốt để bạn thuê đâu. Nên chọn căn phòng khác nhé.

+ Bạn không nên chọn thuê phòng trọ ở khuôn viên đất có hình vòng cung. Những mảnh đất như vậy có sát khí rất lớn không tốt cho những người ở trong khu vực đó. Nên hỏi rõ ràng các thông tin nếu bạn không biết với chủ nhà nhé.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *