Những điểm lưu ý khi cho Thuê phòng trọ Thị trấn Sóc Sơn

Những người quan tâm có thể sẽ đến xem phòng trọ bất cứ lúc nào trong ngày, vì thế hãy luôn trong tình trạng chào đón khách tới, đặc biệt đối với một người thuê tiềm năng muốn đến xem phòng trọ chủ phòng trọ nhiều lần. Lý do thường thấy là vì người thuê muốn biết cảm giác về khu vực đó vào các thời điểm khác nhau, hoặc là người thuê phải xem nhiều nơi cùng một lúc trong một thời gian ngắn.real-estate-2016

 cần phòng tránh những điều này

+ Tiền cọc và chuyển đổi mục đích sử dụng: Chị Chương Cẩm Ngọc, Giám đốc Công ty Bách Phát, kể:  Trước đây tôi kinh doanh thuê Trọ ở Q. Bình Thạnh, TP. HCM, sau đó tôi muốn chuyển cho người khác thuê vì mua được nhà rồi nhưng gặp nhiều rắc rối về hợp đồng

+ Giá thuê trọ tăng nhanh dần đều mà không được báo trước: Nhiều trường hợp khi bắt đầu vao ở rồi ba tháng sau nhà trọ tăng giá mà chẳng ai thông báo về điều này khiến người thuê vô cùng hoang mang

+ Cho người khác thuê mà chủ nhà không báo trước cho bạn: Có trường hợp, khi thời hạn thuê còn khoảng 2 năm và đã đóng hơn 5 triệu trước rồi. Khi thời hạn trên hợp đồng sắp hết, tôi có liên lạc lại với chủ thuê của tôi và người chủ thực sự của phòng trọ để tiếp tục tái ký thì họ hứa hẹn với tôi sau hai tháng sẽ tiến hành ký kết. Tuy nhiên, chủ nhà trọ hành chuyển nhượng cho người khác mà không hề thông báo với tôi.

Những điểm lưu ý khi cho Thuê phòng trọ Thị trấn Sóc Sơn

+ Quan trọng nhất là giúp người thuê tiềm năng tưởng tượng được cảnh họ sống ở căn phòng trọ đó như thế nào. Nên dọn dẹp tất cả những vật dụng cá nhân khỏi nơi cho thuê. Tốt nhất là nên sơn lại căn phòng trọ bằng những màu phổ biến vì chủ phòng trọ sẽ không biết được màu mà người thuê thích.

+ Hãy luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi mà người thuê cần biết. Người thuê có thể hỏi rất nhiều câu hỏi từ có dịch vụ xe buýt trong vùng hay không đến việc vận hành các thiết bị trong phòng trọ như thế nào. Tốt nhất là chủ phòng trọ nên chuẩn bị mọi thứ để có thể sẵn sàng trả lời những câu hỏi đó.

+ Những người quan tâm có thể sẽ đến xem phòng trọ bất cứ lúc nào trong ngày, vì thế hãy luôn trong tình trạng chào đón khách tới, đặc biệt đối với một người thuê tiềm năng muốn đến xem phòng trọ chủ phòng trọ nhiều lần. Lý do thường thấy là vì người thuê muốn biết cảm giác về khu vực đó vào các thời điểm khác nhau, hoặc là người thuê phải xem nhiều nơi cùng một lúc trong một thời gian ngắn.

+ Không nên phản đối nếu người thuê tiềm năng muốn chụp ảnh căn phòng trọ chủ phòng trọ cho thuê! Vì điều đó sẽ giúp họ nhớ được căn phòng trọ của chủ phòng trọ trông thế nào. Hầu hết những người thuê sẽ xem xét rất nhiều căn phòng trọ trước khi phải đưa ra lựa chọn cuối cùng và do vậy việc họ sẽ rất khó nhớ từng căn phòng trọ một sau khi xem một loạt.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *