Cách thương lương khi đi Thuê phòng trọ Xã Mai Đình

Để họ tin rằng quyết định cuối cùng là chưa ổn đối với bản thân người cần thuê phòng trọ. Khi cuộc đàm phán đã bắt đầu, hầu hết mọi người trong cuộc đàm phán đều muốn mọi chuyện giải quyết cho xong và càng nhanh càng tốt. Một cách để làm rất tốt việc đó là hãy để cho phía đối tác tin rằng người họ đang đàm phán không phải là người cần thuê phòng trọnanaimo-real-estate

Kinh nghiệm giúp bạn

+ Kiểm tra các thiết bị phòng ốc có sẵn xem có hư hỏng nào không để có thể báo ngay cho chủ nhà sửa là điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ trước khi gật đầu đồng ý thuê.

+ Những người hàng xóm. Đối với những người chưa có kinh nghiệm thuê nhà mặt tiền thì thường có suy nghĩ ở nhà phố mặt tiền là nơi có ít sự tương tác vì nhà nào sẽ biết nhà đó. Những khi đưa ra quyết định thuê nhà mặt tiền để ở hoặc kinh doanh có thể ở lâu dài, bạn nên lưu ý tìm hiểu tính tương đồng trong công việc, nghề nghiệp của những người cùng sinh sống để đảm bảo khả năng hòa nhập với nhau trong tương lai.

+ Nếu ngôi căn nhà nằm ở hướng đón nhiều nắng mặt trời, bạn sẽ phải tốn một chi phí không nhỏ cho việc làm mát khi ở nhà những lúc đó.

+ Cảnh giác với những nơi có mức giá quá thấp hoặc các trang rao vặt nhà đất không uy tín. Điều này có thể do chủ nhà chưa tính các chi phí khác vào chung hay ngôi nhà có những yếu tố không thực sự tốt.

+ Đừng vội vàng khi quyết định thuê nhà. Trước khi quyết định thuê nhà, bạn nên đến vào nhiều thời điểm xem ngôi nhà đó có gì bất lợi không.

Cách thương lương khi đi Thuê phòng trọ Xã Mai Đình

+ người cần thuê phòng trọ không nên là người đầu tiên đưa ra một con số. Đây là sẽ một bài học đắt giá, nhưng cũng là một kinh nghiệm quý. Chính tôi đã thực hiện rất nhiều công việc có hợp đồng và câu hỏi đầu tiên tôi hay gặp là: bạn muốn thuê phòng trọ với giá là bao nhiêu. Đây là một trong những câu hỏi mang đầy áp lực, và tôi thường buột miệng ra giá cao hơn là mức tôi thực sự mong muốn.

+ Khi chủ nhà đã đưa ra mức giá của họ, kể cả con số đó là tốt hơn so với những gì người cần thuê phòng trọ muốn,  Đừng tỏ ra là người ngạo mạng hay hung hăng. Khi họ hỏi người cần thuê phòng trọ về kỳ vọng của bản thân, hãy đòi điều đó nhiều hơn mức người cần thuê phòng trọ mong muốn. Hiếm ai ra đi khi hợp đồng đã được ký và người cần thuê phòng trọ có thể khiến đối phương cảm thấy họ đang là người chiến thắng khi được hạ thấp mức mong đợi của người cần thuê phòng trọ.

+ Để họ tin rằng quyết định cuối cùng là chưa ổn đối với bản thân người cần thuê phòng trọ. Khi cuộc đàm phán đã bắt đầu, hầu hết mọi người trong cuộc đàm phán đều muốn mọi chuyện giải quyết cho xong và càng nhanh càng tốt. Một cách để làm rất tốt việc đó là hãy để cho phía đối tác tin rằng người họ đang đàm phán không phải là người cần thuê phòng trọ

+ Hãy luôn đóng vai một người mua, hay là một người bán đang lưỡng lự. Đừng khiến cho người khác có cảm giác giống như họ đã bị lừa. Nhiều người thường cố gắng làm mọi thứ để bòn rút đến tận cùng của bất cứ cuộc thương lượng nào. Như thế là một sai lầm. Nếu như mà đối tác cảm thấy họ bị lừa, thì điều đó sẽ quay lại và làm hại chính người cần thuê phòng trọ. Họ có thể sẽ không hoàn thành phần trách nhiệm nào của họ trong bản hợp đồng hoặc cuối cùng sẽ từ chối không cho thuê nữa với người cần thuê phòng trọ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *