Những lưu ý thiết kế khi Thuê văn phòng Xã Hồng Kỳ

Bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai?. Đó là những người như thế nào?, họ sinh sống, làm việc ở đâu?. Xác định được những yếu tố đó, sẽ giúp bạn chọn được địa điểm thuận lợi nhất để khách hàng có thể nhìn thấy và bước vào. Việc lựa chọn và thuê mặt bằng còn tùy  thuộc vào từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của từng doanh nghiệp.real-estate-left

+ Bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai?. Đó là những người như thế nào?, họ sinh sống, làm việc ở đâu?. Xác định được những yếu tố đó, sẽ giúp bạn chọn được địa điểm thuận lợi nhất để khách hàng có thể nhìn thấy và bước vào. Việc lựa chọn và thuê mặt bằng còn tùy  thuộc vào từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của từng doanh nghiệp.

+ Bạn phải nắm rõ và am hiểu các quy định của pháp luật. Các nguyên tắc khi kinh doanh tại địa phương đó. Bởi đây là một điều hết sức quan trọng và cần thiết. Nếu không nắm được điều này việc kinh doanh của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

+ Hãy  chú ý đến tình trạng mặt bằng trước khi quyết định thuê nhé. Yếu tố này rất quan trọng đấy, nó có thể quyết định bạn có thuê mặt bằng hay không?. Hãy tìm hiểu xem mặt bằng đó đã có ai thuê chưa, chủ sở hữu nó là ai, nó có nằm trong danh sách bị quy hoạch hay không. Đừng quên kiểm tra hệ thống điện, nước, cống thoát và cả hệ thống internet nữa nhé.

Những lưu ý thiết kế khi

+ Trang trí bên ngoài cho mặt bằng nên để bàn ghế cùng gu với nhau và dựa theo tính chất của doanh nghiệp mà tạo phong cách thiết kế phù hợp. Chẳng hạn như doanh nghiệp mang một phong cách trẻ trung thì bên ngoài cần những chất liệu khỏe khắn và hiện đại. Còn với những mặt bằng mang tính chất sang trong thì cần thiết kế mang dáng dấp cổ điển..

+ Hệ thống chiếu sáng đèn điện và các thiết bị cá nhân của nhân viên cần bố trị sao cho sử dụng tối đa diện tích hiệu quả nhất mà vẫn tạo nên sự ngăn nắp gọn gàng và thuận tiện nhất cho việc làm hàng ngày của họ

+ Về mặt hình khối và đường nét nên hạn chế trang trí quá cầu kỳ như kiểu nhà ở. Nếu như phong cách sang trọng thì cũng cần phải cô đọng và xúc tích.

+ Hạn chế dùng màu đậm vì mặt bằng sẽ bị tối, tốn điện và rối mắt. mặt bằng có rất nhiều tài liệu và đồ đạc nên cần được thông thoáng. Chỉ những không gian dùng để tiếp khách hoặc những khu Vip thì nên dùng tông màu mạnh và có những điểm nhấn tạo ấn tượng cho không gian. Không nên sơn những màu quá mạnh ở nơi làm việc sẽ tạo cảm giác bức bối khi ngồi quá lâu.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *