Kinh nghiệm đi Thuê văn phòng Xã Bắc Sơn

Để ý thiết kế tiền sảnh của mặt bằng cần thuê có thuận tiện không, bị tắc nghẽn thường xuyên không, có sảnh để ô tô hay taxi để trả khách không. Nếu như khách đến làm giao dịch mà ô tô hay taxi chưa kịp đổ trã khách bảo vệ đã chạy ra đuổi hoặc bị công an thổi phạt sẽ gây ức chế cho khách hàng và có thể ảnh hưởng đến kết quả giao dịch.real-estate-definitions

Một số lưu ý khi

+ Đa số các sếp Việt Nam hoặc một số nước Châu Á đều duy tâm hướng theo tuổi của bản thân, còn các sếp nước ngoài thì điều đó không đáng để quan tâm.

+ Thông thường các bản thỏa thuận thuê mặt bằng thường có thời hạn ít nhất là 2 năm. Tuy nhiên việc này cũng thay đổi khi đàm phán. Nếu muốn được ổn định nên làm bản thỏa thuận 5 năm sau đó có thể gia hạn sau. Hiện nay có một số ngân hàng sau khi đã lựa chọn địa một vị trí đắc địa sẽ ký 10 đến 20 năm do chi phí đầu tư ban đầu cho phần nội thất rất lớn.

+ Đối với những mặt bằng có diện tích lớn việc bên thuê chỉ phải chi trả tiền điện cho các thiết của mình sử dụng vào việc kinh doanh như máy tính, photo, tiền điệu điều hòa trong giờ làm việc, ánh sáng bên trong….đã bao gồm trong giá thuê. Còn đối với mặt bằng hạng A và B do người nước ngoài quản lý thì việc này bình thường.
+ mặt bằng muốn thuê cần đảm bảo những yêu cầu chung về ngành nghề kinh doanh của người muốn thuê mặt bằng sao cho việc làm ăn mua bán diễn ra nhanh và thuận lợi nhất và chi phí để thuê cũng cần đảm bảo phù hợp với ngân sách

Kinh nghiệm đi Thuê văn phòng Xã Bắc Sơn

+ Để ý thiết kế tiền sảnh của mặt bằng cần thuê có thuận tiện không, bị tắc nghẽn thường xuyên không, có sảnh để ô tô hay taxi để trả khách không. Nếu như khách đến làm giao dịch mà ô tô hay taxi chưa kịp đổ trã khách bảo vệ đã chạy ra đuổi hoặc bị công an thổi phạt sẽ gây ức chế cho khách hàng và có thể ảnh hưởng đến kết quả giao dịch.

+ Rất nhiều mặt bằng cần thuê hạng trung thường thiếu chỗ để xe. Vì thế nên lưu ý những mặt bằng cần thuê có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và cả khách hàng đến giao dịch không. Việc thiếu chỗ để xe sẽ làm mất thời gian của nhân viên cũng như khách hàng tới giao dịch ở công ty bạn.

+ Cần lưu ý hệ thống điều hòa thiết kế có đủ làm mát không, không khí có trong lành không, việc vận hành điều hòa đã bao gồm cả tiền thuế và phí dịch vụ trong đó chưa.

+ Có khu thang máy riêng biệt  không hay phải dùng chung với dân cư. Nhiều trường hợp thang máy không tách biệt làm nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch dùng chung thang máy bị dân cư ở đây phàn nàn khó chịu trong trường hợp mặt bằng cần thuê là các tòa nhà cao ốc sang trọng

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *