Cần nắm vững khi Thuê văn phòng Xã Phú Cường

Chú ý đến sự thay đổi của thị trường : Có nhiều trường hợp ngừoi cho cho thuê mặt bằng cần sự ổn định và không muốn gián đoạn việc cho thuê nếu hồ sơ gần hết hạn vào 1 thời điểm nào đó họ sẽ gặp khó khăn và chấp nhận giảm giá , khi đó người thuê mặt bằng có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục được ở lại lâu hơn và hưởng được một mức giá thuê thấp hơn trước đó.house-key

Cách thương lượng khi

+ tiền thuê mặt bằng cần được linh hoạt:hồ sơ thuê mặt bằng kinh doanh tùy theo từng hoàn cảnh cụ thể , có thể chỉ là tiền thuê mặt bằng cũng có thể bao gồm giá thuê mặt bằng mỗi tháng và đươc cộng thêm các tiền khác như tiền quản lý, điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm…Các khoản tiền này vẫn có thê yêu cầu linh hoạt hay giảm bớt nếu cảm thấy nó cần thiết dựa trên thời gian thuê trước đó. Nếu chủ mặt bằng không chịu thay đổi giá thuê, người thuê mặt bằng vẫn có thể giảm tiền bằng cách đề nghị họ tạm thời không thu tiền thuê trong một thời gian ngắn, đợi tình hình kinh doanh hồi phục dần.

+ Chú ý đến sự thay đổi của thị trường : Có nhiều trường hợp ngừoi cho cho thuê mặt bằng cần sự ổn định và không muốn gián đoạn việc cho thuê nếu hồ sơ gần hết hạn vào 1 thời điểm nào đó họ sẽ gặp khó khăn và chấp nhận giảm giá , khi đó người thuê mặt bằng có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục được ở lại lâu hơn và hưởng được một mức giá thuê thấp hơn trước đó.

+ Ngay trong những lúc khó khăn người thuê mặt bằng đừng chần chừ:hãy nêu rõ tình hình kinh doanh của người thuê mặt bằng với chủ mặt bằng cho thuê , việc này giúp cho cuộc thương lượng đạt hiệu quả tốt và dễ được thông cảm , nếu thành công người thuê mặt bằng sẽ tiết kiệm được tiền không hề nhỏ khi di dời văn phòng đến địa điểm mới

+ Nắm bắt và hiểu rõ tình hình kinh doanh trong khu vực mặt bằng cho thuê:Dù là cuộc thương lượng nào , việc nắm bắt và hiểu rõ thị trường lĩnh vực mình thương lượng là điều cực kỳ quan trọng .Vì thế hãy tìm hiểu khu vực mình đang thuê có nhiều mặt bằng cho thuê hay không? nếu có,chủ mặt bằng sẽ dễ dàng hơn trong cuộc thương lượng. thêm nữa các doanh nghiệp khác đang thuê có trả cùng mức giá như người thuê mặt bằng hay không, có những ai đang cạnh tranh và muốn thuê với mình.

Cần nắm vững khi Thuê văn phòng Xã Phú Cường

+ Cần nghiên cứu kỹ trước các khu vực và vị trí sẽ thuê mặt bằng. Hiện nay, có rất nhiều người tham gia kinh doanh và bắt đầu bằng việc thuê mặt bằng, khi thấy mặt bằng giá rẻ thì đã vội ký kết hợp đồng thuê ngay mà không xem xét kỹ và tính toán các rủi ro mắc phải.

+ Cần tìm kiếm và sàng lọc các mặt bằng, người đang có nhu cầu thuê mặt bằng cần phải tìm kiếm các thông tin về giao dịch BĐS phù hợp với ngân sách bạn đang có và loại hình kinh doanh đang hướng tới. Nguồn thu thập các thông tin hiện nay đang rất phong phú gồm trên báo chí, môi giới, các trang web hay có thể hỏi trực tiếp chủ nhà…. Với những điều này bạn cần lưu ý nhất là hãy đưa ra các tiêu chí thật chi tiết và cụ thể sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh của mình nhằm sàng lọc đi các thông tin không cần thiết.

+ Lưu ý phải thỏa thuận trước mức tăng giá theo năm vì chủ cho thuê mặt bằng thường có xu hướng tăng giá cho thuê khi mức giá cả thị trường đi lên hoặc mức tăng trưởng vượt xa so với mức giá cả. Vì vậy, trong bản hợp đồng cần phải quy định rõ ràng không được tăng giá đột xuất hoặc không được tăng giá trước thời hạn nào đó, còn nếu tăng giá sẽ không được tăng quá 15%.

+ Tiếp theo đó các trang thiết bị phải được bố trí sao cho đầy đủ gồm hệ thống điện, nước, mạng internet, truyền hình cáp và công thoát nước…. phải đảm bảo mọi hoạt động thông suốt. Đặc biệt bạn cần tìm hiểu và đảm bảo rằng mặt bằng đó sẽ không rơi vào diện đang giải tỏa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *