Mua nhà Xã Tân Dân và những kinh nghiệm hay

Trong thị trường của người mua nhà, ngôi nhà sẽ được mua rất nhanh. Trái lại với người mua, doanh số thấp và số nhà trên thị trường cũng tăng. Người mua có thể mua được nhà với giá hợp lý hơn. Do đó, không nên cạnh tranh gay gắt với những người mua nhà khác, hãy thực tế định giá nhà người mua định mua so với những ngôi nhà khác.house-in-hand-with-blue-background

Lưu ý về phong thủy khi

+ Phong thủy nhà ở luôn luôn chú trọng đến tính hài hoà của trường khí. Xưa kia có câu hình thế nào thì khí như thế. Như vậy, sinh khí của toà nhà cao lớn sẽ luôn mạnh hơn sinh khí của toà nhà thấp nhỏ.

+ Theo quan niệm phong thủy, chọn mua nhà kỵ nhất là những căn nhà có cây to chắn trước cửa. Bởi cây vốn có lượng âm khí rất nặng sẽ cản không cho dương khí vào nhà.

+ Điều đặc biệt quan trọng cần lưu ý trước khi mua nhà đó là cần phải tránh những khu vực có nhà máy hoá chất, cửa hàng xăng dầu, kho chứa hàng cấm, cửa chính đối diện với bệnh viện, nhà tang lễ, nhà giam,… vì những nơi này đều bị ảnh hưởng bởi những khí không tốt. Mặc dù, những địa điểm nói trên không nguy hiểm, song do nó chứa đầy uế khí, hung khí và bệnh khí, vì thế cửa chính đối diện với những nơi này là không tốt.

+ Theo Phong thủy cho rằng những ngôi nhà cuối hẻm thường mang đến vận khí xấu. Con đường cụt tạo nên sinh khí trong mảnh đất đó không được tương thông, lưu chuyển tuần hoàn nên dễ xảy ra hiện tượng bế khí. Do đó, những người hiểu về phong thủy họ sẽ không lựa chọnnhững ngôi nhà ở vị trí này.

Mua nhà Xã Tân Dân và những kinh nghiệm hay

+ Trong thị trường của người mua nhà, ngôi nhà sẽ được mua rất nhanh. Trái lại với người mua, doanh số thấp và số nhà trên thị trường cũng tăng. Người mua có thể mua được nhà với giá hợp lý hơn. Do đó, không nên cạnh tranh gay gắt với những người mua nhà khác, hãy thực tế định giá nhà người mua định mua so với những ngôi nhà khác.

+ người mua nên hỏi ý kiến các chuyên gia BĐS về nhà đất. Những đánh giá và ý kiến của người am hiểu không bao giờ là thừa. Tiếp theo người mua nên mời khoảng 3 môi giới đến xem và định giá ngôi nhà của người mua. người mua nên hỏi các chuyên gia

+ Thời điểm nền kinh tế hiện tại rất khó khăn, việc mua một ngôi nhà giá thấp hơn không phải là một quyết định dễ, nhưng điều đó không có nghĩa là người mua cứ phải giữ mức giá trên trời, sẽ không có ai đoái hoài đến yêu cầu quá cao của người mua đâu. Hãy rao mua nó với giá hợp lý. Tham khảo giá mua một số ngôi nhà lân cận để đi đến mức giá chấp nhận được cho người mua và người bán.

+ người mua đang mua nhà mình chứ không phải mua cái cá nhân của chủ nhà, nên cất những hình ảnh của gia đình không làm xao nhãng người có ý định mua nhà. Đừng cá nhân hóa ngôi nhà của chủ nhà, vì người mua cần hình dung thấy chính mình sẽ ra sao khi ở ngôi nhà này, chứ không phải là chủ cũ của nó

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *