Kinh nghiệm tích lũy tiền để Mua nhà Xã Bắc Phú

Tạo một tài khoản ngân hàng có thời hạn, và thường xuyên gửi tiền vào tài khoản đó. Bất cứ một khoản tiền thưởng cá nhân nào củng cần được tiết kiệm thay vì phung phí vào các công việc vô bổ.300323_1024

Kinh nghiêm

+ Vào những dịp cuối năm các ngân hàng sẽ có rất nhiều các gói dịch vụ cho vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn. Tuy vậy, bạn cũng cần tham khảo chi tiết thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi này trong bao lâu và lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tính như thế nào.

+ Khi tính đến việc mua nhà, tài chính luôn là yếu tố hàng đầu cần quan tâm, nhất là khi bạn mua nhà trả góp. Vì nếu không tính toán một cách kỹ lưỡng, bạn sẽ sống trong lo lắng vì nợ nần ngay chính trong căn nhà mà bạn vừa mới mua.

+ Khâu vô cùng quan trọng khi mua nhà là lựa chọn dự án, tiếp theo sau là cân nhắc vấn đề tài chính khi mua nhà. Những điểm mà bạn cần lưu ý khi chọn dự án như vị trí, tiện ích, giá cả và tiến độ thanh toán.

+ Khi quyết định mua nhà trả góp hình thành trong tương lai, đầu tiên khách hàng cần quan tâm xem xét đến khả năng chi trả của bản thân sẽ đến đâu. Và sau đó xác định số vốn hiện có, số vốn hỗ trợ và số vốn vay thêm cũng như khả năng trả nợ.

+ Nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, nó là văn bản ghi nhớ các điều kiện ràng buộc giữa người bán và người mua. Trước khi ký mua nhà bạn nên cân nhắc về thu nhập cá nhân và các điều khoản trong hợp đồng để tránh vi phạm và bị phạt.

Kinh nghiệm tích lũy tiền để Mua nhà Xã Bắc Phú

+ Để có một khoản tiền mua nhà bạn cần phải tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong một thời gian rất dài, cho nên bạn phải đưa ra một kế hoach lâu dài ngay từ bây giờ bằng cách tiết kiệm chi tiêu hàng tháng, trích ra khoảng 30% tiền lương hàng tháng vào quỹ tiết kiệm để mua nhà. Đó là những việc cần làm để tiết kiệm tiền để mua nhà.

+ Tạo một tài khoản ngân hàng có thời hạn, và thường xuyên gửi tiền vào tài khoản đó. Bất cứ một khoản tiền thưởng cá nhân nào củng cần được tiết kiệm thay vì phung phí vào các công việc vô bổ.

+ Xác định mục tiêu lâu dài: Đặt ra chỉ tiêu tiết kiệm là bao nhiêu tiền, thời hạn tiết kiệm là bao nhiêu. Đó là những cách để tính toán được thời gian và số tiền bạn cần phải tích góp.

+ Tiết kiệm tiền bằng cách hạn chế chi tiêu trong gia đình, tái sử dụng các đồ đạc còn lại và lên kế hoạch cho việc tu sửa căn nhà chính của bạn.

+ Nên mua trước các đồ đạc và thiết bị cần thiết cho căn nhà mới để tránh tình trạng tăng giá nguyên vật liệu của các thiết bị.

+ Nên mua sắm ở các trung tâm siêu thị lớn, nên mua sĩ các đồ dùng và vật phẩm dùng hàng ngày, việc mua nhiều đồ như vậy sẽ giúp bạn có một khoản chiết khấu lớn cho việc mua nhà sau này.

+ Hạn chế sử dụng điện thoại và tin nhắn, hãy sử dụng wifi và gọi hoặc nt qua mạng.

+ Hủy các cuộc vui chơi, nhậu nhẹt và du lịch.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *