Những điểm cần nhớ để đàm phán khi Thuê mặt bằng Xã Hồng Kỳ

Tiến hành khảo sát địa điểm bạn định thuê. Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh thành công bạn không thể nào bỏ qua bước khảo sát địa điểm mà mình định thuê cũng như tham khảo các địa điểm khác. Hãy trang bị cho mình càng nhiều kiến thức càng tốt vì nó giúp bạn đàm phán với chủ cho thuê tốt hơn.real20estate20solutions1

Những điểm cần nhớ để đàm phán khi

+ Xu thế hiện nay chủ cho thuê cũng cần sự ổn định của việc cho thuê mặt bằng hàng tháng, vì thế họ thường sẽ chấp nhận việc giảm giá để đổi lấy sự ổn định lâu dài, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục được ở lại lâu hơn cũng như hưởng được một mức giá thuê thấp hơn trước đó.

+ Để thương lượng lại hợp đồng cho thuê mặt bằng là tiến hành theo kiểu “đo ni đóng giày”, phù hợp với tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp và yêu cầu từ phía chủ mặt bằng. Bí quyết thành công nằm ở chỗ phải tiến hành cuộc trao đổi trong một không khí càng cởi mở, thẳng thắn càng tốt.

+ Cần đi khảo sát địa điểm mà mình định thuê cũng như tham khảo thêm các địa điểm khác trong khu vực. Hãy trang bị chính bản thân càng nhiều kiến thức càng tốt vì nó giúp bạn trong cuộc đàm phán với chủ cho thuê một cách dễ dàng và tốt hơn.

+ Thông thường, chủ cho thuê mặt bằng thường sẽ muốn ký hợp đồng dài hạn đối với khách thuê bởi họ không muốn phải mất thời gian hay chi phí để tìm khách mới. Việc ký một bản hợp đồng dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí vì chủ mặt bằng thường sẽ giảm giá thuê khi bạn thuê lâu dài.


+ Tuyệt đối không tranh cãi. Việc đàm phán không bao giờ thành công nếu 2 bên tranh cãi to tiếng với nhau, điều này chỉ dẫn đến những kết quả tồi tệ nhất mà thôi. Hãy thể hiện sự lịch thiệp, tôn trọng chủ nhà của bạn, có như vậy mới mang lại kết quả tốt nhất như bạn mong muốn.

+ Những yếu tố khác của mặt bằng. Một điều quan trọng bạn cần lưu ý là mặt bằng muốn thuê có tình trạng ra sao: đã có người thuê hay chưa, mặt bằng cho thuê có nằm trong khu vực quy hoạch hay không, lối thoát hiểm, đường điện nước, đường gas, hệ thống cống thoát có đảm bảo hay không…

+ Tiến hành khảo sát địa điểm bạn định thuê. Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh thành công bạn không thể nào bỏ qua bước khảo sát địa điểm mà mình định thuê cũng như tham khảo các địa điểm khác. Hãy trang bị cho mình càng nhiều kiến thức càng tốt vì nó giúp bạn đàm phán với chủ cho thuê tốt hơn.

+ Chú ý nội dung  thỏa thuận có trong hợp đồng. Rất nhiều người tập trung vào số tiền thuê đến mức không chú ý đến việc họ được hưởng những gì với số tiền bỏ ra. Một số chủ nhà đồng ý trả tiền điện và một phần trăm tiền bảo dưỡng khu vực dùng chung. Có một hợp đồng thuê toàn bộ, bao gồm tất cả các chi phí, nhưng một số chủ nhà hay công ty quản lý nhà chỉ ký hợp đồng cho thuê, trong đó họ chỉ tự trả tiền thuế tài sản, bảo hiểm và bảo dưỡng. Trong những trường hợp này, tiền thuê sẽ thấp hơn.

+ Hãy thể hiện sự đáng tin cậy của bạn. Không có bất cứ một chủ cho thuê mặt bằng nào lại muốn tìm phải một vị khách “chập giật”, họ luôn yêu cầu sự đáng tin ở khách hàng. Vì vậy, muốn thuê được mặt bằng kinh doanh  tốt bạn hãy cho chủ nhà biết bạn là một người đáng tin cậy. Để thể hiện được điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần ăn mặc gọn gàng, lịch sự là đã mang đến sự tin cậy cho chủ nhà. Như vậy việc đàm phán thuê mặt bằng kinh doanh của bạn sẽ trở nên nhanh gọn, thuận tiện hơn rất nhiều.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *