Kiểu nhà nên tránh khi Thuê nhà Xã Tân Dân

Khi đã quyết định xem nhà, hãy tranh thủ hỏi những người hàng xóm xung quanh về vấn đề an ninh của khu phố và để ý về cuộc sống sinh hoạt của những vị hàng xóm này. Nếu ở trong kiệt, hẻm thì đáng lưu ý đây. Nên hạn chế thuê ở những nơi có nhiều tệ nạn xã hội như cờ bạc, cá độ nhé.House In Hands Of Businessman

Kiểu nhà nên tránh khi

+ Tránh thuê căn nhà không có cửa sổ, của sổ luôn là chọn hàng đầu. Một căn nhà đều cần có cửa sổ để ánh sáng chiếu vào như vậy mới có sức sống. Nếu như căn nhà không có cửa sổ lại thêm ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến vận khí của người sống trong đấy người thuê nhà nên chú ý điều này

+ Những căn nhà mà ở cửa trước có thể nhìn thấy được cửa sau thì người muốn thuê nhà không nên thuê. Bố cục như vậy được gọi là quỷ môn. Tránh việc thuê nhà như vậy.

+ Cảnh giác với nhưng căn nhà quá rẻ dù không phải là tất cả, nhưng những căn nhà rẻ hơn cả mức trung bình thường có vấn đề. Có thể là bố cục không tốt, có người từng mất. Điều này người muốn thuê nhà có thể hỏi trực tiếp chủ nhà hay hàng xóm đến khi khẳng định rằng căn nhà không có vấn đề gì nữa mới thuê.

+ Nếu như căn nhà người muốn thuê nhà thuê ban ngày bật điện nhưng vẫn âm u thì căn nhà đó dễ xuất hiện tà khí. Một căn nhà sáng sủa sẽ giúp người muốn thuê nhà tránh đi những nỗi lo về tà khí và tinh thần sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi ở trong nhà

+ Ai cũng mong muốn được ở trong hoặc gần khu trung tâm của thành phố cả, nhưng điều này sẽ còn phải tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn vì giá thuê ở những nơi này không hề rẻ. Bạn cần xác định rõ mục tiêu khi thuê nhà của mình là gì! và tìm nhà bắt đầu từ yếu tố quan trọng nhất là giá cả. Mức giá bạn có thể thuê và khoản tiền cọc mà bạn chuẩn bị để đưa cho chủ nhà thì thế nào. Thông thường thì bạn sẽ đặt cọc 1 tháng đối với những phòng nhỏ và đặt cọc 2 đến 3 tháng đối với phòng trọ lớn hơn hoặc tùy theo yêu cầu của chủ cho thuê nhà.

+ Khi đã quyết định xem nhà, hãy tranh thủ hỏi những người hàng xóm xung quanh về vấn đề an ninh của khu phố và để ý về cuộc sống sinh hoạt của những vị hàng xóm này. Nếu ở trong kiệt, hẻm thì đáng lưu ý đây. Nên hạn chế thuê ở những nơi có nhiều tệ nạn xã hội như cờ bạc, cá độ nhé.

+ Người thuê phòng trọ thường có tâm lý không muốn ở cùng chủ nhà để có thể thoải mái về giờ giấc và nhất là được tự do sinh hoạt. Trước khi đi đến quyết định thuê phòng trọ riêng biệt, bạn nên kiểm tra kỹ các thiết bị điện, nước cũng như các đồ vật có sẵn trong nhà có hỏng hóc gì không? Nếu có hãy thông báo với chủ nhà để được sửa chữa mất công bạn phải bỏ tiền ra sửa đấy.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *