Kinh nghiệm khi Mua nhà Xã Tân Hưng

Phong thủy có phù hợp vận mệnh, sự nghiệp và gia đình của bạn hay không? Mua nhà là một trong ba việc quan trọng của đời người: “tậu trâu, làm nhà, cưới vợ”, cần xét đầy đủ các yếu tố khác nhau. Cần sẵn sàng về tinh thần, tài chính, có sự chấp nhận của cả vợ, chồng và những người trong gia đình thì mọi chuyện suôn sẻ sẽ đến với bạn.house-model-in-right-hand-of-real-estate-agent

Vị trí nhà không nên 

+ Tường xây quá cao của sân vườn hay xung quanh căn nhà sẽ khiến cho bạn cảm thấy mình sống trong một môi trường khép kín và dễ nảy sinh ra điều không hay.

+ Gần ngã tư, một căn nhà có thể dùng làm văn phòng hoặc cho thuê, nhưng bạn cần phải lưu ý, xây dựng nhà không tốt có thể sẽ tạo nên điểm gở. Một số căn nhà xây dựng ở khu vực ngã tư có khả năng tiêu thụ khá cao nhưng nếu bạn sống ở đây dễ mắc nhiều căn bệnh……

+ Nếu chưa cần thiết, khi mua nhà bạn không nên mua nhà gần cầu vượt. Giao thông ở đây chưa thuận tiện, hơn nữa xe cộ trên cầu rất hỗn loạn, gây hại cho sức khỏe cho người trong nhà dễ mắc bệnh.

+ Sống gần đường sắt bạn và người trong gia đình dễ mắc các bệnh về tai.

+ Nhà đối diện tường kính: Hiện nay có rất nhiều tòa nhà cao tầng dùng gương, nếu bạn sống trong một căn nhà đối diện sẽ bị ảnh hưởng và mắc phải các bệnh ảnh hưởng về mắt.

Kinh nghiệm khi Mua nhà Xã Tân Hưng

+ Xác định mục đích mua nhà: Khi mua nhà, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là mục đích mua nhà là gì? Làm chỗ ở cho gia đình, làm nơi ở kết hợp kinh doanh hay chỉ là mua nhà để kinh doanh kiếm lời? Về loại nhà thì bạn nhắm đến nhà phố, nhà mới, nhà cũ hay căn hộ? Quy mô bao nhiêu phòng và diện tích bao nhiêu? Kiến trúc như thế nào?
+ Phong thủy có phù hợp vận mệnh, sự nghiệp và gia đình của bạn hay không? Mua nhà là một trong ba việc quan trọng của đời người: “tậu trâu, làm nhà, cưới vợ”, cần xét đầy đủ các yếu tố khác nhau. Cần sẵn sàng về tinh thần, tài chính, có sự chấp nhận của cả vợ, chồng và những người trong gia đình thì mọi chuyện suôn sẻ sẽ đến với bạn.

+ Căn cứ vào khả năng tài chính hiện tại của bạn để chọn mua nhà phù hợp với chi tiêu trong gia đình.

+ Địa điểm: Vị trí nhà là yếu tố không thể không chú ý khi mua nhà. Bạn biết rằng vị trí tọa lạc ngôi nhà ảnh hưởng đến giá cả và độ phù hợp cũng như sự thuận tiện cho việc học của cọn bạn và việc làm của bạn. Nếu khả năng không mua được nhà gần trung tâm thì cũng nên xem xét vị trí gần các tiện ích cần thiết như chợ, trường học, nơi làm việc…, không nên vì thiếu tiền mà mua nhà ở nơi quá xa. Ngôi nhà chưa đẹp có thể sửa lại trong tương lai nhưng vị trí thì bất di bất dịch trừ khi bán đi và mua nhà nơi khác

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *