Một số kiến thức bạn nên biết về phong thủy để chọn vị trí tốt khi Thuê văn phòng Xã Tân Hưng

Khi chọn lựa vị trí văn phòng công ty cho công ty của bạn cần chú ý đến đường xá, giao thông. Lựa chọn văn phòng  phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường ( Ngã tư ngã năm càng tốt) cũng sẽ tích tụ được vận may, tài khí cho văn phòng.immobiliendarlehen zinsen

Một số lưu ý cần biết khi

+ Vị trí lý tưởng để thuê mặt bằng là vị trí sạch sẽ, ánh sáng đầy đủ và đảm bảo có cây xanh, giao thuận thuận tiện sẽ thuận lợi cho việc buôn bán kinh doanh khi thuê mặt bằng nơi đây

+ Giá thuê sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí có gần trung tâm không? Ban quản lý là ai? Diện tích thuê thế nào? Các trang thiết bị thiết yếu trong tòa nhà… Lưu ý rằng giá thuê mặt bằng của công ty sẽ chịu mức thuế 10% còn của tư nhân là 23% và tùy theo khu vực khác nhau bạn nhé

+ Cần tìm hiểu rõ phía chủ sở hữu mặt bằng là ai, nếu là công ty uy tín càng tốt còn nếu là công ty tư nhân hoặc chủ sở hữu mặt bằng là cá nhân thì cần tìm hiểu để biết thêm về họ. Việc này sẽ hết sức quan trọng bởi ký hợp đồng thuê mặt bằng cần một khoản tài sản lớn. Do vậy người đi thuê cần biết xem đối tác của mình là ai.

+ Thanh toán tiền thuê mặt bằng lý tưởng nhất là 6 tháng một lần, tuy thế nhưng thường thì các chủ sở hữu mặt  bằng có xu hướng muốn thu tiền với tiêu chuẩn là 3 tháng. Còn có những trường hợp đặc biệt chủ sở hữu mặt bằng yêu cầu thanh toán từ 2 đến 3 năm tiền thuê mặt bằng ngay lần đầu.

Một số kiến thức bạn nên biết về phong thủy để chọn vị trí tốt khi Thuê văn phòng Xã Tân Hưng

+Hình dạng con đường trước mặt văn phòng  có thể ảnh hưởng đến phong thủy văn phòng. Ví dụ như con đường hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng, “ gợi cảm” sẽ đem lại điều đại cát (tốt đẹp) phú quý cho văn phòng. Hay con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “quoanh co ” , nghĩa là con đường có dáng uốn khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào mạnh mẽ cho văn phòng.

+Khi chọn lựa vị trí văn phòng công ty cho công ty của bạn cần chú ý đến đường xá, giao thông. Lựa chọn văn phòng  phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường ( Ngã tư ngã năm càng tốt) cũng sẽ tích tụ được vận may, tài khí cho văn phòng.

+ Bạn cũng nên lựa chọn thuê văn phòng có cửa sổ hướng đông ánh sáng buổi sớm chiếu vào gọi là “Tam dương khai thái”( Có tác dụng chuyển hóa thời vận, đem lại sự thông thuận như ý quẻ Thái.) rất tốt cho sức khoẻ, cho sự phát triển sự nghiệp.

+ Một điểm cần lưu ý quan trọng là hạn chế chọn những tòa nhà văn phòng gần sát với con đường, vì kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc, sinh khí của công ty bị tiêu hao, mất mát.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *