Những vấn đề về nội thất cần quan tâm khi Thuê mặt bằng Xã Tân Dân

Sửa chữa đồ đạc: Sửa chữa những ống nước bị rò rỉ và vết nứt trên tường, thay thế những viên gạch bị hỏng hoặc cong, thay thế những bóng đèn bị cháy, đảm bảo mọi thứ vẫn vận hành tốt!house_with_balance_money_on_balancing_scale_stock_photo_Slide01

Những điều cần lưu ý khi

+ Tránh thuê nhà cũ, lâu đời. Một ngôi nhà cũ đã được xây dựng từ rất lâu hiển nhiên sẽ có nhiều người sinh sống trong quá khứ. Nguồn năng lượng của toàn bộ những người chủ trước đây sẽ tích tụ bên trong ngôi nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, nhất là các mối quan hệ của bạn.

+ Tránh thuê nhà có người bị ốm, bị bệnh. Nếu từng có người bệnh nặng sống trong ngôi nhà này, hoặc chủ nhân (và cả người thân) của ngôi nhà cho thuê mắc bệnh nghiêm trọng, bạn phải kiên quyết loại bỏ nó ra khỏi danh sách lựa chọn. Bởi vì, năng lượng và nguồn khí tiêu cực trong nhà sẽ tác động xấu đến vận may của bạn.

+ Tránh thuê nhà có phong thủy yếu kém. Trường hợp ngôi nhà gặp phải nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến phong thủy, nó không thích hợp để ở. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

+ Tránh thuê nhà gần nghĩa trang. Bạn không nên sống trong ngôi nhà gần nghĩa trang, hoặc có lối đi vừa hẹp vừa tối tăm. Theo phong thủy, nhà gần nghĩa trong có vị trí không tốt, đây là nơi có âm khí hoặc sát khí quá nặng nề, ảnh hưởng không tốt đến tinh thân của người sinh sống trong nhà. Lối đi quá hẹp cản trở sự giàu có không vào được nhà.

Những vấn đề về nội thất cần quan tâm khi Thuê mặt bằng Xã Tân Dân

– Dọn dẹp lại – tạo ra nhiều không gian hơn bằng cách cất một số đồ vào kho, dọn dẹp hoặc bỏ đi những đồ vật không dùng đến, sách và những đồ lặt vặt, dọn dẹp những đồ không cần thiết trong tủ chén bát và tủ quần áo.

– Khử những mùi khó chịu như mùi vật nuôi và thuốc lá.

– Cấu trúc chắc chắn và không bị hư hại như sụt lún?

– Trang trí lại các phòng nếu cần thiết – sơn lại có thể làm bừng sáng cả căn phòng.

– Diện tích phù hợp cho cả gia đình?

– Sửa chữa đồ đạc: Sửa chữa những ống nước bị rò rỉ và vết nứt trên tường, thay thế những viên gạch bị hỏng hoặc cong, thay thế những bóng đèn bị cháy, đảm bảo mọi thứ vẫn vận hành tốt!

– Sạch sẽ, gọn gàng và tươi mới?

– Tránh được những hư hại nghiêm trọng?

– Dọn dẹp và cải tạo những hư hại như ẩm ướt?

– Lau dọn sạch sẽ – thảm, sàn, cửa sổ, đồ đạc và phụ kiện, v.v.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *