Những điều cấm kỵ trong phong thủy mặt bằng khi Thuê mặt bằng Xã Mai Đình

Việc tính chi phí sử dụng điều hoà ngoài giờ hành chính cũng sẽ gây ra nhiều tranh cãi vì ngoài giờ hành chính thường mặt bằng sẽ không dùng hết công suất còn hệ thống điều hòa của mặt bằng việc chia nhỏ diện tích cho từng khu vực một sẽ là khá phức tạp.maxresdefault

Những điều cấm kỵ trong phong thủy mặt bằng khi

+ Vị trí của mặt bằng không nên đặt cạnh những ngôi chùa,  đền hay dưới cầu treo hoặc những nơi đang khởi công xây dựng…Những tác động về địa hình sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Ở mặt bằng của doanh nghiệp, đặc biệt là những người lãnh đạo không nên sử dụng ghế Rocking. Theo phong thủy nếu sử dụng ghế rocking thì sự nghiệp của bạn cũng như của doanh nghiệp chở nên bấp bênh và kém phát triển.

+ Trong mặt bằng cũng không nên giữ lại những chiếc cốc hay lọ hoa đã cũ và bị sứt mẻ cũng như những sản phẩm bằng kim loại đã bị han gỉ, vì theo quan niệm nếu để đồ vật sức mẻ hoặc han gỉ chỉ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc còn cản trở sự giàu có và phát triển của doanh nghiệp.

+ Người lãnh đạo là người nắm giữ vận mệnh của doanh nghiệp. Vì thế không nên đặt bàn ghế của người lãnh đạo một cách tùy tiện. Đối với lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn làm việc ở phía Đông hoặc Đông Nam, còn là nữ thì nên đặt ở phía Tây hoặc Tây Bắc, Tây Năm của căn phòng làm việc.

Thuê mặt bằng Xã Mai Đình người muốn thuê mặt bằng cần biết những điều này

+ Một vị trí đẹp sẽ là nơi có nguồn ánh sáng đầy đủ, có cả cây xanh và là nơi có hệ thống giao thông thuận lợi. Và tất nhiên vị trí đó phải phù hợp với nhu cầu của người muốn thuê mặt bằng hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng của người muốn thuê mặt bằng.

+ Những dịch vụ xung quanh mặt bằng sẽ có tác động khá mạnh mẽ thường là những nơi tập trung của nhiều loại dịch vụ, nơi tập trung các khu vui chơi giải trí..

+ Giá thuê mặt bằng sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như vị trí người muốn thuê mặt bằng thuê, diện tích thuê, các trang thiết bị trong mặt bằng. Và ngoài ra còn phải cân nhắc tới mức thuế. Giá thuế nếu như của công ty sẽ chịu 10% mức thuê, còn là tư nhân là 23% mức thuê và cũng phải tùy thuộc vào từng khu vực. Ngoài ra cũng cần phải lưu ý các loại chi phí như tiền điện, nước, điều hòa, máy lạnh…

+ Việc tính chi phí sử dụng điều hoà ngoài giờ hành chính cũng sẽ gây ra nhiều tranh cãi vì ngoài giờ hành chính thường mặt bằng sẽ không dùng hết công suất còn hệ thống điều hòa của mặt bằng việc chia nhỏ diện tích cho từng khu vực một sẽ là khá phức tạp.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *