Một số lưu ý cần biết khi Thuê mặt bằng Xã Trung Giã

Thời hạn set up văn phòng cho thuê: bất kỳ văn phòng khi cho thuê đều có một thời hạn set up khác nhau, thường thì từ 7 ngày cho đến 1 tháng. Bình thường thì các văn phòng cho thuê đều có những khoản chi phí set up văn phòng, tuy nhiên khi bạn muốn thiết kế lại văn phòng theo ý khác thì nên liệt kê rõ bản kế hoạch tu sửa trong bản hợp đồng thuê văn phòng.bigstockphotoHouseKeys-785x510

Một số lưu ý cần biết khi

+ Khi làm hợp đồng cho thuê cần lưu ý về phương thức thanh toán, các khoản chi phí mà hai bên phải trả cũng như tỉ suất tăng giá cho thuê. Theo đó, nếu như phương thức thanh toán bằng tiền mặt và sẽ giao đủ cho mỗi kỳ thuê thì bạn sẽ không nên bận tâm gì quá nhiều. Còn nếu phương thức thanh toán là trả góp thì bạn cần phải quy định rõ ràng mốc thời gian thanh toán và nếu như không đúng theo hợp đồng thì sẽ chịu hình thức phạt như thế nào.

+ Các khoản chi phí cả hai bên cần trả cần được thỏa thuận và thống nhất trên giấy tờ hợp đồng. Thường thì người thuê sẽ chịu những khoản phí thuế thuê mặt bằng. Nhưng cũng có trường hợp người cho thuê phải chi trả cho khoản phí này. Cần tính toán kỹ càng mọi chi phí và thống nhất với cả 2 bêntrước khi ký vào hợp đồng.

+ Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê mặt bằng thì nên thông qua trung gian là điều cần thiết. Có những công ty môi giới bất động sản uy tín và chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn và chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ đi kèm với hồ sơ pháp lý và công chứng cho cả 2 bên. Vì mức phí trả cho môi giới BĐS không hề rẻ nên nếu cảm thấy diện tích cho thuê mặt bằng của bạn không quá lớn và tính toán kỹ lợi nhuận trước sau bạn sẽ quyết định là có nên sử dụng dịch vụ môi giới không.

Ký hợp đồng Thuê mặt bằng Xã Trung Giã đâu là những vấn đề cần lưu ý

+ Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi không muốn thuê địa điểm kinh doanh, hoặc nếu bắt buộc thì chỉ thuê trong thời gian ngắn. Bằng cách đó, họ phòng ngừa nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền lớn cho một không gian không còn sử dụng nữa.

+ Phải lưu ý đến các dịch vụ kèm:  các chính sách dịch vụ kèm theo trong bản hợp đồng thuê văn phòng, tuy vậy rất nhiều hợp đồng không ghi rõ về thời hạn sử dụng là bao lâu . chẳng hạn như văn phòng cho thuê thường không tính các khoản phí điều hòa, quạt…, những phí này đã được cho vào mục phí dịch vụ. Tuy vậy họ không nhắc đến thời gian sử dụng có bao gồm các ngày lễ ngày cuối tuần,thời gian làm thêm giờ chẳng hạn? Nếu doanh nghiẹp của bạn có nhu cầu làm việc thêm vào những khoảng thời gian kể trên, bạn nên đề xuất cho người chủ cho thuê ghi rõ ra tất cả những điều này trong hợp đồng thuê văn phòng mà hai bên chuẩn bị ký kết để tránh các phải trả thêm những chi phí khác sau này.

+ Thời hạn set up văn phòng cho thuê: bất kỳ văn phòng khi cho thuê đều có một thời hạn set up khác nhau, thường thì từ 7 ngày cho đến 1 tháng. Bình thường thì các văn phòng cho thuê đều có những khoản chi phí set up văn phòng, tuy nhiên khi bạn muốn thiết kế lại văn phòng theo ý khác thì nên liệt kê rõ bản kế hoạch tu sửa trong bản hợp đồng thuê văn phòng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *