Những vấn đề pháp lý cần chú ý khi Thuê mặt bằng Xã Xuân Giang

Các hình thức thanh toán trả góp. Với hai hình thức phổ biến hiện nay là thanh toán ngay và trả góp, bạn cần có những lưu ý nhất định. Trường hợp thanh toán dứt điểm ngay, bạn cần tính mức giá hấp dẫn ưu đãi cho người thuê mặt bằngHands Holding A  Piggy Bank And A House Model

Những tiêu chí lựa chọn

+ Thời gian thuê: Đây cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm rất lớn. Đa số mong muốn có hợp đồng linh động về thời gian và có thể thoải mái đề xuất lựa chọn ngắn, trung hoặc dài hạn, theo tháng hoặc theo năm

+ Để yên tâm hơn về địa điểm kinh doanh thì nhà đầu tư nên chọn thời gian ký hợp đồng khoảng 2 năm, nếu công việc kinh doanh tốt và phát triển hãy tiếp tục gia hạn hợp đồng, lúc này có thể từ 5 đến 10 năm, tùy vào khả năng tài chính và có thể mua lại nếu có điều kiện.

+ Thời gian thuê phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng để kinh doanh ổn định và bắt đầu có lời thì ít nhất phải hoạt động ít nhất từ một năm trở lên.

+ Về diện tích: Khách hàng có mong muốn đánh giá, lựa chọn các diện tích khác nhau lớn – trung bình – nhỏ tùy thuộc vào khả năng tài chính và quy mô cụ thể.

+ Hình thức thanh toán: Thanh toán theo tháng hoặc theo năm, mức trả trước, trả sau linh động theo thỏa thuận giữa hai bên.

+ Về đặc điểm mặt bằng: Với các mặt hàng kinh doanh xa sỉ và chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn sẽ có nhu cầu đặc biệt về mặt bằng đẹp, mặt tiền thông thoáng, hướng tốt và các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Trong khi đó, với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, các mặt hàng thông dụng, bình dân như quán ăn nhỏ, cửa hàng tạp hóa lại yêu cầu đơn giản hơn.

Những vấn đề pháp lý cần chú ý khi Thuê mặt bằng Xã Xuân Giang

+ Thời gian cho thuê. Khi cho thuê mặt bằng kinh doanh, dựa theo các điều khoản trên hợp đồng, bạn sẽ nắm được thời hạn thanh lý hợp đồng để nhanh chóng tìm kiếm những đối tác khác.

+ Các hình thức thanh toán trả góp. Với hai hình thức phổ biến hiện nay là thanh toán ngay và trả góp, bạn cần có những lưu ý nhất định. Trường hợp thanh toán dứt điểm ngay, bạn cần tính mức giá hấp dẫn ưu đãi cho người thuê mặt bằng

+ Cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng như bất kì hình thức kinh doanh nào trên thương trường, sự biến động và những rủi ro luôn là điều không ai có thể tránh khỏi.

+ Hồ sơ pháp lý đầy đủ. Những tranh cãi, bất đồng… giữa người thuê và người cho thuê mặt bằng nói chung và mặt bằng kinh doanh nói riêng rất dễ xảy ra.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *