Những điều cần lưu ý khi Thuê nhà Xã Quang Tiến

Đa số các khu nhà thường thường nằm trong hẻm, do vậy cần chú ý những hẻm sâu. Những người bán hàng rong hay chủ quán nước trước các hẻm cũng là nguồn tin đắc lực cho người muốn thuê nhà muốn tìm nhà, người muốn thuê nhà nên để lại số điện thoại cho họ để được thông báo về nếu có nhà trống.Buying-a-house

Quá trình thương lượng khi

+ Trước khi đi vào quá trình thương lượng, người muốn thuê nhà cần trang bị cho mình càng nhiều kiến thức chuyên môn càng tốt. Hãy tiến hành kiểm tra, khảo sát những nơi phù hợp với khả năng tài chính của người muốn thuê nhà và không quên tìm hiểu những điều bất lợi người muốn thuê nhà có thể gặp phải khi thuê nhà tại đó. Khi đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình, so sánh giá cả cũng như các tiện ích của các cặn nhà người muốn thuê nhà đã xem sẽ giúp người muốn thuê nhà lựa chọn được một căn nhà phù hợp với mình.

+ Khá nhiều trường hợp, khi người muốn thuê nhà đề nghị thuê nhà dài hạn, người cho thuê sẽ đồng ý với việc giảm giá so với mức người muốn thuê nhà phải chi trả nếu chỉ thuê trong vòng một vài tháng. Chủ nhà thông thường sẽ mong muốn ký hợp đồng lâu dài để tiết kiệm thời gian và các chi phí phát sinh trong thời gian tìm được người thuê thay thế. Bên cạnh đó, đừng quên hỏi các quyền lợi mà người muốn thuê nhà có thể có được như chỗ đậu xe miễn phí, được sơn mới lại tường hay dùng toàn bộ đồ đạc có sẵn trong nhà…Nếu người muốn thuê nhà không yêu cầu những thứ đó thì người cho thuê nhà có thể mặc định là người muốn thuê nhà không cần đến những thứ đó.

+ Người chủ nhà nào cũng muốn có được người thuê nhà đáng tin cậy. Do vậy, người muốn thuê nhà không nên xuất hiện với một chiếc xe bẩn hay ăn mặc luộm thuộm có thể tạo ấn tượng người muốn thuê nhà là người không sạch sẽ hay có thể không thanh toán tiền nhà đúng kỳ hạn. Nên ăn mặc một cách lịch sự và thể hiện mình là người chu đáo, đáng tin cậy sẽ giúp người muốn thuê nhà dễ dàng thuyết phục được người cho thuê hơn và hãy đến đúng hẹn

+ Hãy chứng minh rằng người muốn thuê nhà đang có một công việc thực sự hoặc nếu là sinh viên cần có chu cấp của gia đình ổn định với mức gấp nhiều lần tiền thuê nhà hàng tháng. Nếu người muốn thuê nhà thuộc dạng thất nghiệp hoặc đang trong tình trạng khó khăn về tài chính, những người cho thuê sẽ cảm thấy rủi ro khi cho người muốn thuê nhà thuê nhà của họ.

Những điều cần lưu ý khi Thuê nhà Xã Quang Tiến

+ Để tránh tình trạng bị chủ nhà ép giá, người muốn thuê nhà nên khảo sát giá các nhà khác trước khi quyết định thuê. người muốn thuê nhà nên khảo sát giá với từng loại nhà như sau: nhà nằm trong một dãy nhà sinh viên, ở chung nhà với chủ, ở nhà nguyên căn,…Sau đó, tùy theo sự lựa chọn của người muốn thuê nhà có thể tìm được căn nhà đúng theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. người muốn thuê nhà cũng nên hỏi thăm xem những người đang thuê nhà ở đó mức giá mà nhà chủ đưa ra cho người muốn thuê nhà có bị chênh lệch để cân nhắc lại.

+ Một lưu ý khi đi xem nhà, tranh thủ hỏi han những người xung quanh vấn đề trật tự an ninh của khu phố và nên để ý về cuộc sống sinh hoạt của hàng xóm. người muốn thuê nhà nên hạn chế ở những nơi có nhiều tệ nạn xã hội.

+ Đa số các khu nhà thường thường nằm trong hẻm, do vậy cần chú ý những hẻm sâu. Những người bán hàng rong hay chủ quán nước trước các hẻm cũng là nguồn tin đắc lực cho người muốn thuê nhà muốn tìm nhà, người muốn thuê nhà nên để lại số điện thoại cho họ để được thông báo về nếu có nhà trống.

+ Để có thể tìm được nhà ưng ý, thay vì chỉ ngồi tìm trên mạng người muốn thuê nhà cũng trực tiếp dạo một vòng quanh những khu nhà cho thuê để tìm kiếm. Lưu ý thiết thực cho tân sinh viên khi tìm nhà là nhà phải cao ráo, nếu nhà quá thấp hoặc hệ thống thoát nước không tốt, cẩn thận người muốn thuê nhà sẽ phải tát nước sau mưa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *