Vị trí cần lưu ý khi Thuê nhà Xã Kim Lũ

Hiện nay, hầu hết các trường học đều có cả ký túc xá cũng như các khu trọ của người dân xung quanh nên không khó để người muốn thuê nhà có thể tìm được một nhà với các yêu cầu trên. Tuy nhiên, về giá cả các nhà tại những khu vực này sẽ lại là một yếu tố quan trọng người muốn thuê nhà nên cân nhắc.investment2

Kinh Nghiệm khi cho

+ Hình thức sẽ luôn là yếu tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban đầu với người tới xem nhà, vì thế chủ nhà cần phải đảm bảo rằng căn nhà luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều đó mang đến cho chủ nhà nhiều cơ hội cho thuê với mức giá cao hơn và tìm được những khách hàng thuê nhà phù hợp.

+ Trước tiên, chủ nhà cần căn cứ vào các yếu tố như vị trí nhà là mặt tiền hay ngõ hẻm, diện tích và tình trạng của căn nhà, để có thể xác định được giá trị thực của căn nhà. Sau đó, chủ nhà có thể tham khảo giá cả cho thuê trên thị trường hoặc những khu vực xung quanh; nên dự trù các khoản chi phí cho việc kiểm tra nâng cấp căn nhà theo định kỳ và sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị khi cần, rồi sau đó mới định ra mức giá cho thuê hợp lý nhất.

+ Có nhiều cách để căn nhà của chủ nhà được nhiều người biết, đơn giản nhất là nên nhờ đến sự giới thiệu của chủ nhà bè, người thân và hàng xóm xung quanh. Hoặc chủ nhà cũng có thể đăng tải thông tin cho thuê nhà trên các trang rao vặt, và lưu ý lựa chọn các trang web có uy tín và lượng người truy cập đông đảo để đảm bảo thông tin của chủ nhà được truyền tải đến đúng các đối tượng có nhu cầu.

+ Cần xác định đối tượng khách thuê mà chủ nhà nhắm đến là ai để thuận lợi trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Căn nhà của chủ nhà là cho ai thuê, là sinh viên hay cặp gia đình mới…

Vị trí cần lưu ý khi Thuê nhà Xã Kim Lũ

+ Vị trí thuê cần thuận tiện cho việc học và làm việc của người muốn thuê nhà; các khu vực đông dân cư hay gần trung tâm hoặc gần chợ và bệnh viện thì càng tốt, để người muốn thuê nhà có thể tiện mua sắm, phục vụ sinh hoạt và thuận lợi khi tiếp cận các tuyến xe bus.

+ Nếu người muốn thuê nhà đang ở trong ngõ, hẻm thì vấn đề này cần lưu ý. Tránh thuê nhà tại những nơi hẻo lánh dễ gặp nhiều tệ nạn xã hội và nhất là khi người muốn thuê nhà ra ngoài vào buổi tối.

+ Việc thuê những nhà gần trường học sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người muốn thuê nhà. người muốn thuê nhà nên tìm nhà cách trường học từ 2 đến 4 km để thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời cũng sẽ giúp người muốn thuê nhà tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí đi lại.

+ Việc tìm nhà gần trường học còn giúp người muốn thuê nhà dễ dàng tham gia các hoạt động ngoại khóa hay có thể lên thư viện ôn tập vào những ngày nghỉ. Đồng thời nhà gần trường học còn giúp người muốn thuê nhà tránh được cảnh tắc đường hay chen chúc trên những chuyến xe bus chật chội trong giờ cao điểm và hạn chế việc người muốn thuê nhà đi học muộn trong trường hợp người thuê nhà là sinh viên

+ Hiện nay, hầu hết các trường học đều có cả ký túc xá cũng như các khu trọ của người dân xung quanh nên không khó để người muốn thuê nhà có thể tìm được một nhà với các yêu cầu trên. Tuy nhiên, về giá cả các nhà tại những khu vực này sẽ lại là một yếu tố quan trọng người muốn thuê nhà nên cân nhắc.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *