Thuê văn phòng Xã Trung Giã kinh doanh cần những yếu tố nào

Nếu chưa nắm vững các quy tắc và ràng buộc về quy hoạch kinh doanh, hay hạn chế quảng cáo, thời gian hoạt động… người đang cần thuê mặt bằng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ về vấn đề này. Hơn nữa, khi tìm hiểu kỹ những vấn đề trên sẽ giúp người đang cần thuê mặt bằng chọn được mặt bằng kinh doanh phù hợp nhất.real-estate-marketing

kinh doanh cần những yếu tố nào

+ Bốn tiêu chí quan trọng tạo nên lợi thế cạnh tranh của một doanh nghiệp là giá cả, sản phẩm, vị trí, quảng cáo. Trong đó, mặt bằng sẽ là nơi tiếp nhận, phân phối sản phẩm và triển khai đến khách hàng các dịch vụ của doanh nghiệp . Vì vậy, vị trí mặt bằng đóng vai trò cực kỳ quan trọn2g, giúp thu hút sự tìm kiếm của khách hàng.

+ Khi thuê mặt bằng thì không gian là một trong những yếu tố cần đặc biệt chú trọng. Đây sẽ là một nơi có không gian rộng, thoáng đãng để khách hàng có thể nhìn thấy hàng hóa,  và sản phẩm trưng bày. Nếu làm được điều này, công ty của bạn sẽ có lợi thế nhiều trong việc khách hàng tìm đến. Chẳng ai muốn đến 1 cửa hàng chật chội và u ám đâu.

+ Xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là ai? Để phát huy lợi thế của mặt bằng. Chẳng hạn như hàng tiêu dùng, kỹ thuật số, Shop thời trang v.v. từ đó định hướng được phân khúc khách hàng và đi đến việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh lý tưởng.

+ Chú ý đến hiện trạng mặt bằng: Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người thuê mặt bằng đó chính là xem xét hiện trạng chung của mặt bằng. Yếu tố này rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định xem người đang cần thuê mặt bằng có thuê mặt bằng hay không. Hãy xem xét thật kỹ xem mặt bằng người đang cần thuê mặt bằng định thuê có nằm trong khu quy hoạch không, đã có người thuê hay chưa để tránh hiện trạng bị lừa gạt. Cần phải kiểm tra hệ thống đường nước, internet, cống thoát nước… có đảm bảo hay không. Tất cả những yếu tố này tuy nhỏ nhưng nếu không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh sau này của người đang cần thuê mặt bằng.

+ Nếu chưa nắm vững các quy tắc và ràng buộc về quy hoạch kinh doanh, hay hạn chế quảng cáo, thời gian hoạt động… người đang cần thuê mặt bằng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ về vấn đề này. Hơn nữa, khi tìm hiểu kỹ những vấn đề trên sẽ giúp người đang cần thuê mặt bằng chọn được mặt bằng kinh doanh phù hợp nhất.

+ Mặt bằng có đảm bảo các tiêu chí cho việc kinh doanh của người đang cần thuê mặt bằng không, đảm bảo bao nhiêu phần

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *