Kinh nghiệm Thuê phòng trọ Xã Bắc Sơn giá rẻ

Vị trí, khu vực xung quanh ngôi nhà. Dù đã chọn được ngôi nhà ưng ý nhưng việc xem xét khu vực xung quanh cùng những người hàng xóm (nếu có) cũng rất quan trọng. Hãy tìm hiểu từ báo chí, internet, những người hàng xóm khu vực ấy có an ninh về đêm hay không.Real-Estate-01

Vị trí khi

+ Phòng trọ bạn dự định thuê có gần với quán cafe không và có nhạc ồn ào vào mỗi buổi tối không hay có gần các dịch vụ khác như quán nhậu, ăn uống,.. nên tránh xa nếu như bạn không muốn bị mất yên tĩnh và tập trung.

+ Cũng nên tìm kiếm Phòng trọ gần trường học hay chỗ đi làm sẽ tùy thuộc vào đối tượng bạn đang là ai như vậy sẽ tiết kiệm nhiều công sức cũng như thời gian và chi phí cho việc di chuyển.

+ Bạn không nên thuê Phòng trọ nằm quá sâu trong hẻm là nơi hay có tụ tập, dễ bị ăn trộm và có nhiều tệ nạn xã hội.

+ Không nên tìm một Phòng trọ nằm cô lập.

+ Nên tránh tìm Phòng trọ có ánh sáng mặt trời chiếu ngay vào cửa sẽ gây ói bức khi vào mùa nắng.

giá rẻ

+ Cẩn thận các trung tâm môi giới. Thuê nhà hoàn toàn không giống việc bạn đi mua hàng hay thuê các dịch vụ khác bởi nó có tính lâu dài và nơi bạn cư trú liên quan đến pháp luật. Trung tâm môi giới nhà đất ra đời để giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi tìm nhà. Tuy nhiên bạn cũng nên gạn đục khơi trong vì có rất nhiều trung tâm lừa đảo hiện nay.

+ Thứ tự ưu tiên của ngôi nhà. Thông thường, những ngôi nhà rộng rãi trong nội thành có giá cho thuê rất cao, ngược lại nếu bạn chịu khó đi xa một chút rời khỏi những quận trung tâm, bạn có nhiều cơ hội tìm nhà như ý hơn.

+ Xác định người bạn nói chuyện có đúng là chủ nhà không bằng vài mẹo đơn giản như: hỏi xem những người hàng xóm, hỏi về lịch sử ngôi nhà, yêu cầu của chủ nhà về người thuê nhà, lý do cho thuê, giấy photo chủ quyền sử dụng nhà / căn hộ,

+ Thương lượng với chủ nhà. Nếu có thể, bạn hãy tự mình đối thoại trực tiếp với chủ nhà mà không cần thông qua trung tâm môi giới nhà đất.

+ Khả năng kinh tế của bạn. Bạn nên xác định mình có khả năng chi trả cho khoản thuê nhà hàng tháng là bao nhiêu. Từ đó, xác định tiếp là bạn cần nhà rộng hay vừa phải, gần hay xa trung tâm. Không có chuyện nhà tại trung tâm thành phố, rộng rãi, đẹp tại khu vực an toàn mà lại có giá rẻ nên bạn đừng mất công tìm kiếm một ngôi nhà như thế.

+ Vị trí, khu vực xung quanh ngôi nhà. Dù đã chọn được ngôi nhà ưng ý nhưng việc xem xét khu vực xung quanh cùng những người hàng xóm (nếu có) cũng rất quan trọng. Hãy tìm hiểu từ báo chí, internet, những người hàng xóm khu vực ấy có an ninh về đêm hay không.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *