Những vật phẩm phong thủy nên treo khi Thuê văn phòng Xã Minh Phú

Ngọc bích là miếng ngọc hình tròn màu xanh, thường được bày bên cạnh thần tai để làm tăng tài vận. Cũng có thể bày một miếng ngọc bích phía bên trái của các vị thần như Quan âm, Quan đến sẽ mang lại bình an và lộc cho việc kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp khi thuê mặt bằngreal-estate-house-hd-get-206272

Những điều cấm kỵ trong phong thủy mặt bằng khi

+ Vị trí của mặt bằng không nên đặt cạnh những ngôi chùa,  đền hay dưới cầu treo hoặc những nơi đang khởi công xây dựng…Những tác động về địa hình sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Ở mặt bằng của doanh nghiệp, đặc biệt là những người lãnh đạo không nên sử dụng ghế Rocking. Theo phong thủy nếu sử dụng ghế rocking thì sự nghiệp của bạn cũng như của doanh nghiệp chở nên bấp bênh và kém phát triển.

+ Trong mặt bằng cũng không nên giữ lại những chiếc cốc hay lọ hoa đã cũ và bị sứt mẻ cũng như những sản phẩm bằng kim loại đã bị han gỉ, vì theo quan niệm nếu để đồ vật sức mẻ hoặc han gỉ chỉ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc còn cản trở sự giàu có và phát triển của doanh nghiệp.

+ Người lãnh đạo là người nắm giữ vận mệnh của doanh nghiệp. Vì thế không nên đặt bàn ghế của người lãnh đạo một cách tùy tiện. Đối với lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn làm việc ở phía Đông hoặc Đông Nam, còn là nữ thì nên đặt ở phía Tây hoặc Tây Bắc, Tây Năm của căn phòng làm việc.

Những vật phẩm phong thủy nên treo khi Thuê văn phòng Xã Minh Phú

+ Ngọc bích là miếng ngọc hình tròn màu xanh, thường được bày bên cạnh thần tai để làm tăng tài vận. Cũng có thể bày một miếng ngọc bích phía bên trái của các vị thần như Quan âm, Quan đến sẽ mang lại bình an và lộc cho việc kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp khi thuê mặt bằng

+ Ngộc cổ là miếng ngọc hình vuông, ở giữa được đục một lỗ to tròn, lỗ tròn được tượng trưng cho trời còn hình vuông tượng trưng cho đất. Theo quan niệm phong thủy sự hài hòa giữa cả đất trời sẽ mang lại tài lộc cho mặt bằng. Lưu ý không nên bày một mình mà nên bày bên phải của bàn Thổ công.

+ Trong tiếng Hán, con dơi có cách độc giống từ phúc, vì thế nên con dơi sẽ thể hiện phúc khí. Dơi còn được coi là con vật may mắn, tốt lành.

+ Bách phúc đồ là một loại tranh, được viết 100 chữ phúc trong tranh với các cách viết khác nhau. Bức tranh này mang lại phúc khí cho nhân viên và chủ doanh nghiệp , đơn vị kinh doanh khi thuê mặt bằng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *