Những điều phải lưu ý khi Thuê mặt bằng Xã Xuân Thu

Trưng bày theo từng nhóm sản phẩm.Áo theo áo, quần theo quần, suit phải được trưng trên giá riêng dành cho suit, ai cũng hiểu được nguyên lý căn bản này. Việc này giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mà họ dự định mua khi ghé vào cửa hàng của bạn mà không mất quá nhiều thời gian đi lòng vòng và lùng sục khắp cửa hàng của bạn.5-Tips-to-Save-Money-Moving-House1

Những điều phải lưu ý khi

+ Giữ kỷ luật khi thương lượng bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các nguyên tắc. Có một nguyên tắc bất di bất dịch trong khi thương lượng là: “Hãy dành thời gian đôi co một chút”. Y như chơi kéo co, nếu thắng ngay lập tức, bạn sẽ té nhào. Đừng vội chấp nhận lời chào giá của chủ nhà, chủ đất. Nếu như họ thực sự muốn cho thuê, họ sẽ chấp nhận thương lượng. Chấp nhận sớm sẽ làm cho chủ nhà/chủ đất cảm thấy bị “hớ” và rất có thể họ sẽ ngưng giao dịch đó đột ngột.

+ Xúc tiến hợp đồng cẩn thận là bước cuối cùng nhưng rất quan trọng. Tất cả những gì sau khi thương lượng phải được phản ánh bằng hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Có rất nhiều điểm cần lưu ý khi làm hợp đồng thuê mặt bằng.

+ Sàng lọc mặt bằng phù hợp. Đây là bước cần phải thu thập rất nhiều thông tin một cách tỉ mỉ và chi tiết qua 3 khâu. Thứ nhất lọc thông tin về nhân khẩu học: khách hàng tại khu vực đó là nam hay nữ, độ tuổi bao nhiêu? Thứ hai, lọc thông tin về sản phẩm: họ đang sử dụng những sản phẩm gì tương tự với sản phẩm của bạn?

Cách trang trí cửa hàng kinh doanh khi đã Thuê mặt bằng Xã Xuân Thu

+ Cách bày trí. Hãy quan sát thật kĩ không gian bán hàng của mình trước khi bạn quyết định bày trí các đồ đạc và kệ. Không gian cửa hàng phải thật sáng sủa và thông thoáng, vì vậy bất kì những kệ hang nào thật cao nên được bố trí ở đằng sau cửa hàng. Khách hàng sẽ đi vào cửa hàng và tham quan toàn bộ cửa hàng

+ Luôn bắt đầu bằng việc hiểu rõ khách hàng tiềm năng của mình. Hiểu rõ khách hàng của mình không chỉ giúp bạn cải thiện sản phẩm và kế hoạch tiếp thị của bạn, mà còn có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một cửa hàng mà bất cứ ai cũng muốn ghé vào.

+ Hãy để ánh sáng kiểm soát tâm trạng và thu hút sự chú ý của khách hàng.Cách này được gắn liền với cách tạo ra trải nghiệm và nhắm đến các giác quan của khách hàng như đã được đề cập phía trên.

+ Màu sắc. Đừng sử dụng những loại màu được cho là rẻ tiền, hoặc màu còn thừa lại. Đừng chọn màu sắc quá nhạt nhẽo và đơn giản. Bạn nên bố trí một khoảng không gian trước và sau cửa ra vào trong cửa hàng để khách hàng bước vào, vì sau đó khi họ đã ở trong cửa hàng của bạn, họ sẽ cảm thấy thoải mái và muốn trải nghiệm việc mua hàng ở cửa hàng bạn.

+ Chủ đề. Việc lựa chọn thiết kế đề tài chủ đạo của bạn nên dựa vào những sản phẩm bạn sẽ bán. Có lẽ bạn nên chọn phong cách đương thời hay hiện đại nếu sản phẩm của bạn mang tính thời thượng và mới mẻ, hoặc bạn có cũng có thể chọn trang trí theo hướng mộc mạc, đơn giản nếu sản phảm của bạn có tính chất giản dị.

+ “Tai nghe không bằng mắt thấy”.Trước khi một người quyết định mua một món đồ gì đó, họ muốn biết được rằng nó sẽ nhìn như thế nào và cảm giác như thế nào nếu phối hợp nó với những món khác. Để thoả mãn được nhu cầu này của khách hàng, bạn cần phải bày trí các món đồ theo cách mà bạn muốn khách hàng tưởng tượng ra được nó sẽ nhìn như thế nào nếu đặt lại với nhau.

+ Trưng bày theo từng nhóm sản phẩm.Áo theo áo, quần theo quần, suit phải được trưng trên giá riêng dành cho suit, ai cũng hiểu được nguyên lý căn bản này. Việc này giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mà họ dự định mua khi ghé vào cửa hàng của bạn mà không mất quá nhiều thời gian đi lòng vòng và lùng sục khắp cửa hàng của bạn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *