Thuê phòng trọ Xã Phù Linh cần biết những lưu ý này

Điều Thứ hai, những công ty khác đang thuê có thanh toán cùng một mức giá thuê như bạn hay không? Nếu lúc này bạn thanh toán mức giá thấp hơn giá thị trường thì không nên giao dịch cần thay đổi bằng cách thương lượng lại giá.com-real-estate-799146

Những điều cần chú ý trong hợp đồng

+ Cho thuê lại và các quyền sử dụng được cho phép. Nếu bạn quyết định chuyển đi hoặc chỉ sử dụng một phần không gian thuê được, bạn có thể cho thuê lại, hoặc cho doanh nghiệp khác thuê một phần không gian mình đang thuê. Điều này lại đòi hỏi phải có sự cho phép của chủ nhà của bạn.

+ Các chi phí đề phòng lạm phát. Hãy thận trọng với các tính toán không chính xác về chi phí điều hành. Việc các chủ nhà đất tính cao hơn chi phí thực 10 đến 15% cũng không phải chuyện hiếm.

+ Thời hạn thuê. Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi không muốn thuê địa điểm kinh doanh, hoặc nếu bắt buộc thì chỉ thuê trong thời gian ngắn. Bằng cách đó, họ đề phòng nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền lớn cho một không gian không còn sử dụng nữa.

+ Giá tính trên mét vuông. Nhiều hợp đồng cho thuê nhà đưa ra giá thuê nền chung tính theo mỗi mét vuông. Mức giá này có thể gây nhầm lẫn. Nhiều lúc nó bao gồm cả những khoảng trống không sử dụng được, chẳng hạn như hành lang và thang máy. Nó làm cho ta khó so sánh giữa hai hợp đồng với nhau.Trong trường hợp đó, bạn hãy xem tổng số tiền phải trả.

+ Những nội dung nên và không nên có trong hợp đồng. Rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ tập trung vào số tiền thuê đến mức không chú ý đến việc họ được hưởng những gì với số tiền bỏ ra. Một số chủ nhà chấp nhận trả tiền điện và một phần trăm tiền bảo dưỡng khu vực dùng chung. Có một hợp đồng thuê toàn bộ, bao gồm tất cả các chi phí, nhưng một vài chủ nhà hay công ty quản lý nhà chỉ ký hợp đồng cho thuê, trong đó họ chỉ tự trả tiền thuế tài sản, bảo hiểm và bảo dưỡng. Trong những trường hợp này, tiền thuê sẽ thấp hơn.

Thuê phòng trọ Xã Phù Linh cần biết những lưu ý này

+ Hiểu rõ tình hình của khu vực sẽ thuê trọ: Thứ nhất, hãy xem xét xung quanh nơi bạn đang thuê có nhiều chỗ trống hay không? Nếu vẫn còn, chủ thuê sẽ rất mong tiếp tục hợp tác với bạn.Trong bất kỳ cuộc thương lượng nào, việc nắm được nhiều thông tin thị trường luôn cần thiết và quan trọng

+ Điều Thứ hai, những công ty khác đang thuê có thanh toán cùng một mức giá thuê như bạn hay không? Nếu lúc này bạn thanh toán mức giá thấp hơn giá thị trường thì không nên giao dịch cần thay đổi bằng cách thương lượng lại giá.

+ Linh hoạt với giá thuê: Một hợp đồng thuê nhà trọ thường bao gồm giá thuê và cộng thêm chi phí một số dịch vụ khác như phí quản lý, điện, máy lạnh, nước. Các chi phí này bạn cần  yêu cần giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý hơn dựa trên thời gian thuê có lâu dài hay không bạn vẫn có thể giảm chi phí bằng cách đề nghị họ tạm thời không thu tiền thuê trong một thời gian ngắn, Nếu chủ mặt bằng không chịu thay đổi giá thuê

+ Cát giảm chi phí sinh hoạt không cần thiết

+Đừng chần chừ quá lâu: hãy đưa ra quyết định nhanh nhất có thể để không mất đi một cơ hội thuê phòng trọ và bạn sẽ tốn thời gian tìm kiếm cơ hội khác

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *