Cách tiết kiệm tiền để Mua nhà Xã Phù Lỗ

Thành công trong đàm phán: Muốn cuộc đàm phán trở nên thành công tốt đẹp, bạn phải chắc chắn rằng cả hai đều lắng nghe quan điểm của nhau một cách rỏ ràng, cách nói chuyện lịch sự và tôn trọng người nói là những yếu tố quyết định tới việc bán của đối tác.

Real estate agent offer house. Property insurance, mortgage and real estate services concept.

Kỹ năng đàm phán trong

+ Giới hạn của cuộc đàm phán: Không được phép tiết lộ các điểm yếu của bạn, ví dụ như năng lực tài chính, các khoản nợ, các vấn đề liên quan tới gia đình. Đó có thể là một điểm yếu phá hoại cuộc đàm phán mua nhà của bạn.

+ Thành công trong đàm phán: Muốn cuộc đàm phán trở nên thành công tốt đẹp, bạn phải chắc chắn rằng cả hai đều lắng nghe quan điểm của nhau một cách rỏ ràng, cách nói chuyện lịch sự và tôn trọng người nói là những yếu tố quyết định tới việc bán của đối tác.

+ Tìm hiểu đối tác: hãy quan tâm tới đời sống sinh hoạt và công việc làm ăn của đối tác, qua sự quan tâm đó có thể làm cho mối quan hệ của cả 2 bên trở nên thân thiện và tin tưởng lẫn nhau hơn.

+ Tận dụng những lợi thế của mình: Lợi thế của bạn có thể là khả năng ăn nói, thuyết phục người nghe, hoặc có thể là khả năng lắng nghe và thấu hiểu, đó đều là những lợi thế hữu ích trong đàm phán.

+ Các phẩm chất của một nhà đàm phán: Đầu tiên là phải có kiến thức chung về thị trường nhà đất, tiếp theo phải có tác phong thật sự chuyên nghiệp. Tự tin là một điều không thể thiếu của một nhà đàm phán.

Cách tiết kiệm tiền để Mua nhà Xã Phù Lỗ

+ Xác định mục tiêu lâu dài: bạn phải tiết kiệm bao nhiêu tiền để mua nhà.
Cần xác định mua nhà là mục tiêu lâu dài để bạn có thể tiết kiệm tiền kể từ bây giờ.

+ Nên mở một tài khoản tiền tiết kiệm có lãi hàng tháng để mua nhà. Bạn chỉ nên bỏ tiền vào và không bao giờ được rút ra, thêm đó hãy loại bỏ một số dịch vụ tính phí của ngân hàng kèm theo nếu không cần thiết.

+ Quy định một lượng tiền nhất định để bỏ vào hàng tháng, hay một khoản trong thu nhập của bạn tùy thuộc khả năng tiêu dùng cá nhân.

+ Nếu bạn có tiền thưởng hay các khoản lợi nhuận nào khác nên bỏ vào tài khoản tiết kiệm. Được phần thưởng bạn nên yêu cầu chuyển sang tiền mặt nếu có thể.

+ Ở chung với cha mẹ khi đang tiết kiệm tiền để mua nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *