Cách tiết kiệm tiền để Mua nhà Xã Phú Cường

Mở một tài khoản tiết kiệm tất nhiên là có tiền lãi hàng tháng để mua nhà. Chỉ nên bỏ tiền vào và không được phép rút tiền ra cho đến khi đủ tiền mua nhà. Nên loại bỏ những dịch vụ có tính phí kèm theo như nhắn tin số dư qua điện thoại.

Little red modern 3D houses on the pile of money in isolated background. It is a real estate business.

Kiểm tra những yếu tố cản trở

+ Những điều nhỏ nhặt cũng làm cản trở việc mua căn nhà của người mua nhà. Có thể căn nhà đang có một khuyết điểm mà đông đảo người mua lúc đó không chấp nhận được…người mua nhà cần kiểm tra lại tìm cách khắc phúc những điều nhỏ nhặt đó. Để làm việc này, có thể thuê một chuyên gia phân tích hoặc cũng có thể nhờ một người người mua nhà thạo xem nhà, hay người đang thực sự muốn mua nhà tới xem và đưa ra những bình luận thực chất. Đó chính là cách kiểm tra những yếu tố khuyết điểm trong căn nhà của người mua nhà có ý định mua.

+ người mua nhà nên cân nhắc giá cả khi mua nhà. Giá của người mua nhà khá thấp là nguyên nhân thường xuyên gặp nhất khiến người mua nhà không thể mua được nhà. Thậm chí ngay cả khi người mua nhà tìm được một người bán trả với giá chào mua thấp đó, định giá căn nhà sẽ thấp như thế vào khi đó người mua sẽ không được hỗ trợ cho vay hay xoay được tiền.

+ Căn nhà mà người mua nhà  định mua có thể so sánh với các ngôi nhà mới, đẹp, hiện đại hơn? Ngay là những ngôi nhà cũ đẹp nhất cũng phải cần trang hoàng lại để thu hút người mua. Thông thường, màu sơn đơn giản và sự gọn gàng sẽ giúp căn nhà người mua nhà lôi cuốn hơn khi chuyển đến ở

+ người mua nhà không nên mua nhà trong tình trạng bừa bộn. Người mua và chính chủ nhà nhà cũng không thích ngôi nhà như thế và mức giá mua sẽ không thấp.

Cách tiết kiệm tiền để Mua nhà Xã Phú Cường

+ Phải xác định mục tiêu lâu dài của bạn, bạn cần phải tiết kiệm bao nhiêu tiền để mua một ngôi nhà.

+ Mở một tài khoản tiết kiệm tất nhiên là có tiền lãi hàng tháng để mua nhà. Chỉ nên bỏ tiền vào và không được phép rút tiền ra cho đến khi đủ tiền mua nhà. Nên loại bỏ những dịch vụ có tính phí kèm theo như nhắn tin số dư qua điện thoại.

+ Quy định ra mức tiền lương nhất định hàng tháng tương đương với 10, hay 20% thu nhập tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn và chuyển vào tài khoản nói trên. Khi đã nhận được tiền hàng tháng, hãy gửi ngay vào tài khoản.

+ Nếu như có phần thưởng, miễn thuế hay có khoản lợi nhuận nào đó bỏ ngay vào tài khoản tiết kiệm. Nếu là nhận được phần thưởng, nếu có thể nên chuyển bằng tiền mặt.

+ Nếu có thể, nên ở chung nhà với cha mẹ khi đang tiết kiệm tiền mua nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *