Những lưu ý khi tìm Thuê phòng trọ Xã Tiên Dược

Nếu như Bạn đã tìm được 1 phòng trọ ưng ý rồi, bạn nên hỏi chủ trọ về các thông tin thêm như giá điện, nước sẽ được tính toán như thế nào? các loại phí dịch vụ thì ai phải là người phải trả. Phòng trọ này có đảm bảo không bị dột hoặc ngập nước khi trời mưa. Và cả thời gian và nơi đưa tiền thuê phòng trọ nữa nhé.2016_Florida_Real_Estate_Trends

Những điều cần lưu ý khi

+ Khi mà bạn vẫn còn chưa thông thạo về đường phố cũng như nơi mình ở thì với phương tiện xe bus công cộng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

+ Đa số nhiều bạn khi đã tìm được một phòng trọ phù hợp với mình nhưng phòng có thể quá rộng và quá tốn kém mà một mình bạn không thể chi trả được cho nó và bạn cần tìm thêm người để ở ghép. Lúc này, điều bạn cần làm liên hệ với bạn bè và người thân để của mình để tìm người có cùng nhu cầu. Đối với những người thân hay bạn bè, bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi cho họ ở cùng vì bạn đã có thông tin cụ thể của người ở ghép cùng và đồng thời cũng đã hiểu về tính cách cũng như cách sống của họ.

+ Bạn có muốn thuê phòng trọ ở cùng với chủ không? Đây sẽ là câu hỏi mà không ít mọi người thắc mắc và cần giải quyết. Việc mà bạn ở cùng với chủ nhà có những ưu điểm và hạn chế nhất định và đa số hạn chế về thời gian cũng như việc sinh hoạt cá nhân sẽ khiến nhiều người không muốn ở cùng chủ. Tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên năm đầu và là con gái thì tốt nhất nên ở cùng với chủ nhà để có thể đảm bảo an toàn hơn.

+ Quyền lợi của bạn là yêu cầu chủ nhà dọn dẹp phòng sạch sẽ trước khi bạn chuyển tới thuê. Ngoài ra, Nếu thuê phòng trọ mà yêu cầu cần có tiền đặt cọc thì khi đặt cọc tiền, bạn nên yêu cầu chủ nhà viết giấy cam đoan về việc bạn có được nhận lại hay không tiền mình đã đặt cọc, nhưng tốt nhất bạn hãy đảm bảo rằng mình sẽ nhận lại tiền đặt cọc khi muốn dời đi sau khi đã hết hợp đồng thuê.

Những lưu ý khi tìm Thuê phòng trọ Xã Tiên Dược

+ Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin phòng trọ mà bạn muốn thuê trọ, xem xem chủ phòng trọ đó là ai, là người như thế nào, khu vực bạn thuê đó đảm bảo an ninh không, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những anh chị đi trước để có thêm những thông tin hữu ích nữa.

+ Dự định xem Phòng trọ bạn đang muốn thuê có diện tích bao nhiêu và được xây như thế nào, có phải nằm trong khu vực của nhiều dãy trọ hay không, nếu là khu vực dãy trọ thì việc di chuyển cũng như để xe sẽ gặp nhiều khó khăn, chưa kể là thời gian hoạt động của từng người trong dãy trọ sẽ là khác nhau, bạn cũng nên lưu ý kỹ những vấn đề đó khi đi tìm phòng trọ.

+ Nếu như Bạn đã tìm được 1 phòng trọ ưng ý rồi, bạn nên hỏi chủ trọ về các thông tin thêm như giá điện, nước sẽ được tính toán như thế nào? các loại phí dịch vụ thì ai phải là người phải trả. Phòng trọ này có đảm bảo không bị dột hoặc ngập nước khi trời mưa. Và cả thời gian và nơi đưa tiền thuê phòng trọ nữa nhé.

+ Không nên chọn một căn phòng chỉ vì nó quá rẻ! Chắc có có một lí do nào đó nên chủ mới cho thuê với giá rẻ. Có khả năng vì khu vực xung quanh quá nguy hiểm hoặc là căn phòng đã cũ kỹ hay các nhu cầu để đáp ứng về sinh hoạt hàng ngày không đảm bảo

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *