Những phòng tránh khi Thuê phòng trọ Thành phố Phủ Lý Hà Nam

Cho dù bạn là người thuê phòng hay chủ phòng trọ cũng như thế, chỉ khi quyền lợi của cả hai bên được đảm bảo thì việc giao dịch mới thành công được, vì thế bạn cũng nên nắm chắc những quy trình và quy định trong bản hợp đồng nhé, phòng những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.Real-Estate 456

Những phòng tránh khi Thuê phòng trọ Thành phố Phủ Lý Hà Nam

+ Thông thường Khi thuê phòng trọ có nhiều chủ phòng trọ sẽ yêu cầu đóng tiền cọc và nó sẽ tùy thuộc vào quy mô phòng trọ mình thuê mà số tiền cọc là khác nhau có thề từ 1 triệu đồng trở lên, và khi đóng cọc thì cũng nên làm rõ khi nào có thể nhận lại tiền cọc, và trường hợp như thế nào mới nhận lại được tiền cọc bởi không ít chủ thuê phòng luôn lấy lí do không thỏa đáng để lấy tiền cọc.

+ Nên Thương lượng với đúng chủ phòng trọ, có rất là nhiều trường hợp bị lừa đảo không phải là chủ phòng trọ nhưng người thuê không am hiểu hoặc nhẹ dạ cả tin và bị lừa tiền đặt cọn đến khi gặp chủ phòng trọ thật thì không hề hay biết.

+ Kiểm tra xem có Tăng giá thuê phòng trọ không. Nhiều gia đình trẻ đang ở phòng trọ thuê thường kí hợp đồng dài hạn, ban đầu khoảng 2 năm và trong hợp đồng cũng bắt buộc phải nêu rõ giá tăng lên hàng năm với mức hạn định là bao nhiêu, bỏi nhiều gia đình sống mua rất nhiều đò vì thế khi chuyển đi thì sẽ rất là rắc rối nên họ có tâm lý ngại chuyển phòng trọ, nắm bắt được điề này chủ phòng trọ có thái độ ép giá tăng cao,..

+ Khi bạn là người kí hợp đồng thì nếu sau một thời gian không có ý định ở tiếp thì nên có xu hướng giải quyết với chủ phòng trọ mà không nên tùy tiện cho thuê lại.

Những vấn đề cần quan tâm khi Thuê phòng trọ Thành phố Phủ Lý Hà Nam

+ Cho dù bạn là người thuê phòng hay chủ phòng trọ cũng như thế, chỉ khi quyền lợi của cả hai bên được đảm bảo thì việc giao dịch mới thành công được, vì thế bạn cũng nên nắm chắc những quy trình và quy định trong bản hợp đồng nhé, phòng những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

+ Bạn cần biết xem chủ trọ của mình là ai và họ là người như thế nào, bạn cần có những thông tin cơ bản về họ trước khi tiến hành đàm phán giao dịch thuê phòng trọ. Bạn nên gọi điện thoại hỏi trước chủ nhà về những thông tin của phòng trọ bạn muốn thuê, nếu người đó không trả lời được thì bạn nên cẩn thận nhé.

+ Bạn đã có những thông tin cơ bản của phòng trọ bạn mốn thuê rồi, bây giờ bạn nên xuống gặp trực tiếp chủ nhà trọ để thương lượng những công việc khác liên quan nữa nhé, bạn hỏi chủ nhà xem bạn có thể làm những điều gì trong suốt quá trình bạn ở đó, việc  những thiết bị nội thất được trang bị sẵn trong nhà bạn có thể sử dụng hay không, vấn đề về môi trường cũng như an ninh trật tự ở khu phòng trọ có đảm bảo.

+ Phòng trọ ở trong hẻm quá sâu Thường sẽ có lối đi khó khăn và cũng là đoạn đường nguy hiểm lúc về khuya và có khả năng không đảm bảo an toàn cao, thường hay bị kẻ trộm dòm ngó.

+ Phòng trọ bị cô lập là Điều tuyết đối tránh bởi nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn chỗ nào hết, lại không có môi trường học tập, bạn bè thi đua. Theo phong thủy là điềm gở, sẽ rất khó phát triển bản thân.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *