Cần nắm vững khi Thuê mặt bằng Xã Thanh

Tiếp theo đó các trang thiết bị phải được bố trí sao cho đầy đủ gồm hệ thống điện, nước, mạng internet, truyền hình cáp và công thoát nước…. phải đảm bảo mọi hoạt động thông suốt. Đặc biệt bạn cần tìm hiểu và đảm bảo rằng mặt bằng đó sẽ không rơi vào diện đang giải tỏa.Home-House-Monopoly-Money-700x450

Những vật phẩm nên treo trong mặt bằng khi Thuê mặt bằng Xã Thanh

+ Những vật phẩm hình con hươu thích hợp để trưng bày trong mặt bằng để mang đến tài lộc và may mắn vì trong tiếng Hán từ chỉ con hươu có âm đọc gần giống với từ lộc.

+ Đối với những ngành nghề cạnh tranh cao thì nên treo một cái sừng trâu để tăng sức mạnh và ý chí tiến thủ cho doanh nghiệp của bạn và việc kinh doanh làm ăn có khả năng cạnh tranh cao

+ Nên treo tranh chữ trên tường và ở phía sau chỗ ngồi làm việc của nhân viên hoặc có thể treo phía đối diện tường. Không nên treo quá nhiều tranh chữ vì thị giác sẽ bị bức tranh làm rối loạn và mất tập trung khi làm việc của nhân viên trong mặt bằng

+ Long ngân là tên gọi của đồng tiền bằng bạc được lưu hành cuối thời nhà Thanh. Trên mặt của mỗi đồng long ngân có khắc hình con rồng, nên bày đống tiền này ở bên trái của bàn Thổ công để sinh vượng tài cho mặt bằng.

Cần nắm vững khi Thuê mặt bằng Xã Thanh

+ Cần nghiên cứu kỹ trước các khu vực và vị trí sẽ thuê mặt bằng. Hiện nay, có rất nhiều người tham gia kinh doanh và bắt đầu bằng việc thuê mặt bằng, khi thấy mặt bằng giá rẻ thì đã vội ký kết hợp đồng thuê ngay mà không xem xét kỹ và tính toán các rủi ro mắc phải.

+ Cần tìm kiếm và sàng lọc các mặt bằng, người đang có nhu cầu thuê mặt bằng cần phải tìm kiếm các thông tin về giao dịch BĐS phù hợp với ngân sách bạn đang có và loại hình kinh doanh đang hướng tới. Nguồn thu thập các thông tin hiện nay đang rất phong phú gồm trên báo chí, môi giới, các trang web hay có thể hỏi trực tiếp chủ nhà…. Với những điều này bạn cần lưu ý nhất là hãy đưa ra các tiêu chí thật chi tiết và cụ thể sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh của mình nhằm sàng lọc đi các thông tin không cần thiết.

+ Lưu ý phải thỏa thuận trước mức tăng giá theo năm vì chủ cho thuê mặt bằng thường có xu hướng tăng giá cho thuê khi mức giá cả thị trường đi lên hoặc mức tăng trưởng vượt xa so với mức giá cả. Vì vậy, trong bản hợp đồng cần phải quy định rõ ràng không được tăng giá đột xuất hoặc không được tăng giá trước thời hạn nào đó, còn nếu tăng giá sẽ không được tăng quá 15%.

+ Tiếp theo đó các trang thiết bị phải được bố trí sao cho đầy đủ gồm hệ thống điện, nước, mạng internet, truyền hình cáp và công thoát nước…. phải đảm bảo mọi hoạt động thông suốt. Đặc biệt bạn cần tìm hiểu và đảm bảo rằng mặt bằng đó sẽ không rơi vào diện đang giải tỏa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *