Những kinh nghiệm người thuê cần xem xét khi Thuê mặt bằng Xã Phú Minh

Không nên chần chừ: Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn. Mặt khác, nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí khi di dời đến chỗ thuê mới, cho dù chỗ đó có rẻ hơn.House-and-money-on-scale_Large

Những kinh nghiệm người thuê cần xem xét khi

+ người muốn thuê mặt bằng nên tìm hiểu kỹ danh tiến của chủ sở hữu mặt bằng, nếu như chủ sở hữu mặt bằng đang bị dính đến kiện tụng hoặc trốn thuế..người muốn thuê mặt bằng nên tránh xa vì chứng tỏ họ không phải là một đối tác đáng tin cậy.

+ Tìm hiểu tình hình tài chính của chủ sở hữu mặt  bằng. Nếu như chủ sở hữu mặt  bằng của mặt bằng mà người muốn thuê mặt bằng có ý định thuê văn phòng đang đầu tư một dự án khác trong thời điêm đó thì rất có thể họ đang bị đọng vốn hoặc thua lỗ trong thời gian ngắn dẫn tới nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp hoặc phải bán tài sản để trả nợ. Khi đó điều chắc chắn là người muốn thuê mặt bằng phải dọn văn phòng của mình đi chỗ khác.

+ Thường thì các chủ mặt bằng sẽ yêu cầu đặt cọc 3 tháng tiền phí thuê. Tuy nhiên đây sẽ là một rủi ro cho người thuê vì nếu như chủ sở hữu mặt bằng bị phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản theo đó họ sẽ không thể trả lại 3 tháng tiền đặt cọc được. Hoặc nếu như họ cố tình vi phạm hợp đồng để yêu cầu người muốn thuê mặt bằng dọn đi trước thời hạn thì người muốn thuê mặt bằng cũng sẽ gặp rủi ro không đòi được số tiền đặt cọc ấy. Tốt nhất nên thương lượng để giảm số tiền đặt cọc đi.

Muốn đàm phán thành công thuận lợi khi Thuê mặt bằng Xã Phú Minh nhất định phải đọc qua những kinh nghiệm sau đây

+ Không nên chần chừ: Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn. Mặt khác, nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí khi di dời đến chỗ thuê mới, cho dù chỗ đó có rẻ hơn.
+ Trong trường hợp chủ cho thuê đặt ra quá nhiều điều kiện và bất lợi cho bạn, không thể tiếp tục thương lượng đừng quá nản vì bên ngoài còn vô vàn sự lưa chọn
+ Cố gắng linh động, kéo giãn thời gian đóng tiền cọc tiền thuê cho dù bạn có tiềm lực tài chính đủ mạnh. Hiện tại những người muốn thuê nhà có lợi thế hơn vì bất kỳ người cho thuê mặt bằng nào cũng muốn cho thuê đi nhanh chóng tránh làm tổn thất một số tiền lớn mà họ bị mất trong thời gian không ai thuê mặt bằng
+ Nắm bắt được điều kiện tình hình, mức giá cho thuê khu vực xung quanh để tránh bị hớ, thuê giá quá cao so với thực tế.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *