Điều cần quan tâm khi Mua nhà Xã Trung Giã

Thiếu sót lớn nhất của những người mua nhà lầu đầu tiên là quên kiểm tra kỹ càng ngôi nhà mình cần mua. Dù chỉ nhìn vẻ bề ngoài ngôi nhà trong thật bắt mắt nhưng bạn vẫn nên nhờ người có kiến thức chuyên môn kiểm tra lại mọi thứ trước khi mua nó.

518485900

Điều cần quan tâm khi 

+ Không nên mua nhà theo cảm tính: Không nên mua nhà theo cách nhìn cá nhân của bản thân. Vì nếu đi theo cảm nhận cá nhân thì bạn sẽ không đánh giá đúng giá cả của căn nhà. Bạn nên nghe theo lời khuyên của những người bạn và người thân trong gia đình để có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

+ Bạn phải biết chính xác vị trí của căn nhà mình định mua, vì nó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của bạn sau này, trước khi mua bạn phải dựa trên vị trí của nơi làm việc và học tập của bản thân và gia đình, sau đó tính tới các khu vực phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt như, khu giải trí, chợ, trung tâm mua sắm. việc lựa chọn một địa điểm tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc di chuyển.

+ Phía đối diện căn nhà: Nên chọn căn nhà có phía đối diện là một vùng đất trống hoặc căn nhà thấp, làm sao cho phía trước trở nên rộng rãi, không chặn mất ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên thoáng mát và thông gió hơn, ngoài ra việc tiếp xúc với anh sáng nhiều giúp diệt khuẩn và làm sạch không hki cho căn nhà khỏi nấm mốc.

+ Giá cả là điều quan trọng khi quyết định mua một căn nhà, bạn phải đảm bảo có đủ khả năng chi trả và thanh toán cho căn nhà đó, để tìm cách xoay sở.

Kinh nghiệm chọn Mua nhà Xã Trung Giã

+ Việc bán nhà để mua một ngôi nhà mới không hẳn là miễn phí. Cần xem xét những chi phí giao dịch khác đi kèm với chi phí môi giới, phí vận chuyển ….

+ Việc dùng lại những đồ nội thất cũ là không nên. Vì vậy họ đã tốn nhiều khoản tiền vay mượn để sắm nội thất mới trong nhà. Nhưng nếu bạn không muốn phải ngập đầu trong các khoản nợ thì hãy sống trong căn nhà một thời gian rồi sau này xác định những thứ cần mua và tiết kiệm tiền để làm việc đó.

+ Thiếu sót lớn nhất của những người mua nhà lầu đầu tiên là quên kiểm tra kỹ càng ngôi nhà mình cần mua. Dù chỉ nhìn vẻ bề ngoài ngôi nhà trong thật bắt mắt nhưng bạn vẫn nên nhờ người có kiến thức chuyên môn kiểm tra lại mọi thứ trước khi mua nó.

+ Cần phải cân nhắc đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà. Đừng bao giờ nhìn thấy một ngôi nhà đẹp mà hoa mắt rồi bỏ qua các vấn đề về phong thủy. Bởi nhà có thể trũng đẫn dến nứt hoặc ngập nước, nhà mà theo hướng nắng sẽ khiến bạn khó chịu, nóng bức. Đây là những yếu tố không phiền toái cho cuộc sống của bạn sau này.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *