Quy trình thực hiện thủ tục Bán nhà Xã Trung Giã

Lưu ý: Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày lập hợp đồng, các bên phải kê khai lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, nếu quá thời hạn trên sẽ bị phạt thuế theo quy định của nhà nước. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh, đến ngày nhận trả kết quả, cơ quan tài nguyên môi trường sẽ có trả lời bằng văn bản yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc yêu cầu khắc phục sai sót. Trường hợp không thể bổ sung hoặc có vướng mắc, hãy điện ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.batdongsantanggia1_UWUW

Trước khi  có cần cho khách kiểm tra nhà trước?

+ Việc để khách hàng kiểm tra nhà trước là điều không thể tránh khỏi khi bán nhà, cho nên chúng ta phải đánh giá đúng tình trạng của căn nhà trước khi khách đến xem để tránh tình trạng giá không phù hợp với yêu cầu của khách, hoặc chất lượng của ngôi nhà không tương xứng với giá cả của nó.

+ Khi khách hàng muốn biết về mọi thứ về căn nhà thì người bán cần cung cấp chính xác thực trạng của nó và không được che dấu các khuyết điểm để tránh hậu quả sau này, tránh làm mất niềm tin của khách hàng và các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

+ Sau khi để khách biết được các khuyết điểm của căn nhà chúng ta cần phải thỏa thuận với khách hàng hoặc tìm ra cách khắc phục các khuyết điểm của căn nhà một các nhanh nhất để không làm cản trở đến công việc mua bán sau này.

+ Hãy để tất cả những khách hàng tới xem căn nhà của bạn, mặc dù họ không mua nhưng vô tình họ sẻ làm một bộ phận quảng cáo trung gia cho những khách hàng khác, những khách hàng tiềm năng sau này, cho nên hãy cứ để họ để tham quan ngôi nhà của bạn một cách thoải mái nhất.

Quy trình thực hiện thủ tục Bán nhà Xã Trung Giã

Lưu ý: Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày lập hợp đồng, các bên phải kê khai lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, nếu quá thời hạn trên sẽ bị phạt thuế theo quy định của nhà nước. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh, đến ngày nhận trả kết quả, cơ quan tài nguyên môi trường sẽ có trả lời bằng văn bản yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc yêu cầu khắc phục sai sót. Trường hợp không thể bổ sung hoặc có vướng mắc, hãy điện ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

+ Sau khi nộp thuế xong, cầm biên lai nộp thuế tới bộ phận một cửa của cơ quan tài nguyên môi trường để gửi nốt một nửa hồ sơ còn lại và biên lai nộp thuế.

+ Sau khi có thông báo thuế, người đi làm thủ tục có trách nhiệm nộp tiền vào ngân sách nhà nước theo thông báo thuế.

+ Sau khi tiếp nhận hồ sơ, bộ phận một cửa sẽ có giấy hẹn để nhận thông báo nhận kết quả (lấy sổ).

+ Sau khi tiếp nhận một nửa hồ sơ trên, bộ phận một cửa sẽ có giấy hẹn để nhận thông báo nộp thuế.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *