Kinh nghiệm thương lượng giá Mua nhà Xã Xuân Thu

Hãy chờ bên kia phát biểu trước: Để cho đối tác phát biểu trước là một điều quan trọng, không nên ngắt lời chủ nhà, vì điều đó sẽ làm bạn thiếu lịch sự trong mắt người bán. Hãy thể hiện mình là một người lịch sự và có hiểu biết trong lúc đàm phán thương lượng.

52161038

dính phải thế hổ rình mồi và phương pháp hóa giải

+Trong các quan niệm phong thủy nhà ở, cửa thang máy được ví như như một chiếc miệng hổ. Nếu nhà của bạn có cửa thang máy đối diện cửa nhà, các thành viên trong gia đình sẽ phạm phải sát khí phong thủy.

+ Việc Lựa chọn  mua một căn hộ chung cư đang xu hướng của nhiều gia đình trẻ. Nhưng khi thiết kế căn hộ chung cư phạm rất nhiều kiêng kỵ trong lĩnh vực thuật phong thủy, cũng như môi trường sống,
+ Từ góc nhìn của Phong Thủy của các chuyên gia hàng đầu, cửa thang máy khi đóng và mở giống như miệng hổ đang chờ mồi vậy. Sát khí của thang máy tạo ra sẽ khiến các thành viên trong gia đình dễ xảy ra bất hòa do các luồng không khí bị thay đổi, vận may bị nuốt bỏ hết, thậm chí còn có thể gây ra tai nạn, năng lượng tốt của căn nhà cũng bị phân tán và không thể tụ lại, việc này sẽ gây khó khăn trong việc tích lũy của cải của gia chủ.
+ Cách Khắc phục lỗi phong thủy này như sau

– Trong ngôi nhà đối diện với cửa ra vào chủ nhà hãy Đặt một bức tượng Quan Công

– Hãy đặt một cặp chó đá để trung hòa sát khí Nếu chủ nhà có khoảng trống lớn trước cửa nhà

– Trên bậu cửa ra vào chủ nhà nên Đặt 5 đồng xu ngũ đế

– Đóng kín cửa ra vào khi không sử dụng đồng thời sử dụng rèm treo, bình phong để che chắn Để hạn chế bớt các luồng khí xấu xâm nhập vào nhà

Kinh nghiệm thương lượng giá Mua nhà Xã Xuân Thu

+ Lắng nghe thật nhiều: Đó là điều bạn nên quan tâm khi thương lượng với chủ nhà, hãy tạo sự thân mật và tin tưởng với chủ nhà khi thương lượng. Bạn phải thật sự tôn trọng họ, điều này sẽ giúp bạn trở nên thân thiện hơn trong mắt chủ nhà và sẽ giúp bạn có một mức giá tốt và các ưu đãi trong việc mua nhà.

+ Hãy chờ bên kia phát biểu trước: Để cho đối tác phát biểu trước là một điều quan trọng, không nên ngắt lời chủ nhà, vì điều đó sẽ làm bạn thiếu lịch sự trong mắt người bán. Hãy thể hiện mình là một người lịch sự và có hiểu biết trong lúc đàm phán thương lượng.

+ Gãi đúng chỗ ngứa: Bạn phải tìm hiểu kĩ về thông tin của người bán, trong lúc thương lượng bạn nên đề cập các vấn đề đời tư để làm cuộc nói chuyện trở nên thân mật hơn, việc tạo thiện cảm đối với người mua sẽ giúp ích cho bạn trong việc đàm phán về giá.

+ Hãy luôn thẵng thắn: Bạn nên nói rỏ các nguyện vọng của bản thân mình trước khi đưa ra quyết định với người bán bằng cách chỉ ra các mong muốn của mình và hỏi ý kiến của họ. Việc này sẽ tránh làm mất thời gian của cả hai nếu quan điểm không tương đồng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *