Cảnh giác các chiêu lừa đảo khi Thuê nhà Xã Tân Minh giá rẻ

Thực hiện xúc tiến hồ sơ cẩn thận chính là bước cuối cùng nhưng đặc biệt quan trọng. Mọi thứ sau khi đàm phán thành công phải được phản ánh trong hồ sơ chi tiết, rõ ràng. Khi làm hồ sơ thuê nhà, có rất nhiều điểm bạn cần lưu ý.16590718_xxl

Cảnh giác các chiêu lừa đảo khi  giá rẻ

+ Thông tin được đăng trên mạng được ghi là cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ, tiện nghi và kèm với những bức ảnh đẹp lung linh, bạn hãy cận thận vì khi đến đó thì bạn lại gặp một căn nhà nhỏ, lụp xụp tồi tàn, hãy giảm thiểu rủ ro bằng các tìm thông tin trên các trang tìm nhà uy tín và có nhiều người sử dụng.

+ An ninh và vệ sinh tại khu vực thuê phòng: Trước khi thuê nhà thì họ hứa hẹn rất nhiều về an ninh và vệ sinh của căn nhà những khi bạn tới nơi thì lại nghe hàng xóm nói về tình trạng trộm cắp và cướp giật các kiểu khác nhau, cho nên hãy hỏi hàng xóm xung quanh họ sẽ cho bạn biết cái nhìn tổng thể về căn nhà đó chính xác nhất.

+ Thuê phòng qua trung gian môi giới: Việc trung gian mua bán lừa đảo người thuê nhà không phải là chuyện hiếm, đa số người bị lừa là các bạn trẻ thiếu kinh nghiệm thuê nhà, họ có thể mạo danh người cho thuê bắt bạn đóng tiền cọc rồi biến mất một cách im lặng cùng số tiền nhà của bạn.

+ Khi thuê nhà chủ nhà hứa hẹn giá cả của căn nhà sẽ không thay đổi, nhưng qua tháng sau bạn lại bị choáng bới các hóa đơn và các khoản tiền kì lạ được tính vào hóa đơn tiền nhà của bạn, lúc này hãy tìm một căn nhà mới để chuẩn bị dọn đi ngay lập tức.

Cách Thuê nhà Xã Tân Minh

+ Giữ vững nguyên tắc khi đàm phán: Trong khi đàm phán, có một nguyên tắc bất di bất dịch là: Hãy làm giản thời gian đi, thời gian càng lâu đối tác càng nhún nhường với mình. Vì họ cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ qua giai đoạn đàm phán để đi tới kí kết

+ Thực hiện xúc tiến hồ sơ cẩn thận chính là bước cuối cùng nhưng đặc biệt quan trọng. Mọi thứ sau khi đàm phán thành công phải được phản ánh trong hồ sơ chi tiết, rõ ràng. Khi làm hồ sơ thuê nhà, có rất nhiều điểm bạn cần lưu ý.

+ Chủ động tìm kiếm và sàng lọc các nhà: Tìm nhà là một bước rất quan trọng, bạn phải tìm thật nhiều căn nhà để có nhiều sự lựa chọn hơn khi thuê và tránh bị chèn ép bởi một chủ cho thuê nhà.

+ Những tiêu chí bao gồm: Những tiêu chí cơ bản đó là vị trí, giá cả, giá điện nước, thời hạn cho thuê, nội thất và chất lượng của căn nhà đó là những điều cần quan tâm.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *