Kinh nghiệm khi Thuê nhà Xã Hiền Ninh

Điều quan trọng là giúp người thuê tiềm năng tưởng tượng được cảnh họ sống ở đó. Hãy dọn dẹp tất cả những đồ dùng cá nhân khỏi nơi cho thuê và nghĩ đến việc sơn lại tường. Tốt nhất là sơn căn nhà bằng những màu phổ biến vì bạn sẽ không biết được màu mà người thuê tiềm năng thích.Make-Money-With-Your-Own-Home

Cách định giá khi

+ Để không bị thuê nhà với giá quá đắt người muốn thuê nhà nên khảo sát thêm giá cả chung ở khu vực người muốn thuê nhà muốn thuê. Cách khảo sát giá đơn giản là hãy tìm các trang đăng tin cho thuê nhà sau đó cần so sánh về mức giá cũng như diện tích và các tiện ích bên trong khác để xác định mức giá hợp lý.

+ Khi đến thuê nhà người muốn thuê nhà cần yêu cầu chủ nhà trình giấy CMND và giấy tờ sở hữu nhà, điều này là cần thiết khi người muốn thuê nhà thuê nhà nguyên căn trong thời gian dài và tiền thuê cao.

+ Khi đã chọn được căn nhà có giá thuê vừa ý trong khu vực người muốn thuê nhà muốn, nên đến tận nơi để xem xét các điều kiện vệ sinh, an ninh xung quanh cũng như hàng xóm xung quanh và tính cách của chủ nhà… Đây đều là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người muốn thuê nhà sau này nên hãy xem xét thật kỹ nhé. Đặc biệt nếu cảm thấy tính cách của chủ nhà bất ổn thì không nên thuê dù các điều kiện của nhà có tốt thế nào, người muốn thuê nhà sẽ gặp phiền phức to sau này.

+ Nếu người muốn thuê nhà đang tìm thông tin nhà cần thuê trên mạng thì việc cần làm là trao đổi thêm để biết người đăng tin là chủ nhà hay là môi giới. Nếu là chủ nhà thì người muốn thuê nhà có thể hỏi thêm các thông tin cụ thể về giá nhà, tiền điện nước, mạng internet… và hẹn đến xem nhà.

Kinh nghiệm khi Thuê nhà Xã Hiền Ninh

+ Hãy đảm bảo rằng mọi mặt của căn nhà đều là tốt nhất và luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn đề ra, theo đó bạn có thể tìm được người thuê phù hợp với mức giá cao nhất.

+ Trước khi cho thuê, bạn nên tham khảo nhiều bên khác nhau như Nhà cho vay thế chấp – người cho vay có thể sẽ yêu cầu bạn cho thuê trên cơ sở ngắn hạn đảm bảo; Công ty bảo hiểm – nếu như bạn không cho công ty bảo hiểm biết bạn cho thuê căn nhà, bạn sẽ không được giải quyết trong trường hợp hư hại, cháy hoặc trộm cắp

+ Khi bắt đầu chuẩn bị cho thuê một căn hộ hay một căn nhà bạn nên cân nhắc xem người thuê có thể cần những gì. Hãy chuẩn bị những đồ dùng và phụ kiện cơ bản. Bạn cũng nên thay thế hoặc sửa chữa những thứ không dùng được nữa như bóng đèn, nắm cửa…. hoặc lắp thêm những thứ cần thiết – ví dụ nếu phòng quá tối bạn có thẻ lắp thêm đèn. Ít nhất, người thuê sẽ tìm một căn phòng sạch sẽ, sáng sủa và mọi thứ vẫn hoạt động tốt.

+ Điều quan trọng là giúp người thuê tiềm năng tưởng tượng được cảnh họ sống ở đó. Hãy dọn dẹp tất cả những đồ dùng cá nhân khỏi nơi cho thuê và nghĩ đến việc sơn lại tường. Tốt nhất là sơn căn nhà bằng những màu phổ biến vì bạn sẽ không biết được màu mà người thuê tiềm năng thích.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *