Trang trí nhà trước khi cho Thuê nhà Xã Minh Phú

Xác minh chủ nhà: Cần yêu cầu chủ nhà trình chứng minh thư nhân dân, giấy quyền sở hữu nhà, phiếu thuế nhà hoặc bản sao đăng ký để xác nhận tư cách thực của chủ nhà là chủ nhà hoặc là chủ nhà thứ 2 ( nếu là chủ nhà thứ 2, cần yêu cầu người đó trình bản hợp đồng với chủ nhà, tìm hiểu rốt cuộc có thỏa thuận nghiêm cấm cho người khác thuê lại hay không.housing-market-safety

Trang trí nhà trước khi cho

+ Bạn có thích làm việc trong không gian bị hạn chế? Đương nhiên ai cũng không muốn điều đó. Vậy thì bạn hay làm cho căn phòng trở nên hữu ích và tiện dụng hơn nữa trước khi cho thuê. Cất chăn, màn trong 1 cái thùng hoặc trên kệ gắn liền với một cánh cửa cũ. Sắp xếp lại những đồ dùng cần thiết nhiều màu sắc trong một lọ bằng thủy tinh.

+ Cách lưu trữ đồ đạc một cách thông minh rất quan trọng khi sẽ giải quyết được 1 không gian nhỏ hẹp. Một cách thức tiết kiệm tiền và tiện lợi để lưu trữ đồ dùng, khăn tắm và khăn là treo những giỏ xinh xắn trên các bức tường và đóng gói những đồ đạc ngay ngắn lại có thể làm cho không gian trông rộng rãi hơn.

+ Khi bạn di chuyển đến một nơi mới hoặc là đi vắng quá lâu ngày với thời tiết lại ẩm, đa số sẽ gặp trường hợp là trong ngôi nhà có những mùi lạ. Giải pháp tuyệt vời cho bạn lúc này đó là những cốc nến thơm ngát sẽ át mùi của căn nhà. Chúng khá rẻ và cách sử dụng thì dễ dàng. Bạn còn có thể chọn những mùi thơm theo ý thích của bản thân. Những cốc nến thơm có thể làm vật dụng trang trí, giúp căn nhà đẹp hơn và luôn phảng phất những mùi hương dễ chịu.

+ Tạo một bức tường với gương sẽ rất tuyệt. Nó còn làm tăng kích thước căn phòng. Sự phản chiếu của gương giúp cho ánh sáng sẵn có xung quanh phát huy tác dụng là làm cho căn phòng hiện ra với không gian lớn hơn. Đó là nguyên nhân các kiến trúc sư thường sử dụng gương trong hầu hết thiết kế nội thất cho nhà cấp bốn chật chội đó.

Những điểm phải lưu ý khi làm hợp đồng cho Thuê nhà Xã Minh Phú

+ Hợp đồng thuê có cần công chứng hay không? Nếu có, thì ai chịu phí công chứng?

+ Thiết bị gia dụng: Chủ nhà cung cấp những đồ gia dụng và thiết bị nào, tình hình sử dụng của chúng ra sao? Đối với những thiết bị hiện tại không tốt thì tốt nhất có thể chụp ảnh làm bằng chứng, để tránh không có chứng cứ về sau.

+ Xác minh chủ nhà: Cần yêu cầu chủ nhà trình chứng minh thư nhân dân, giấy quyền sở hữu nhà, phiếu thuế nhà hoặc bản sao đăng ký để xác nhận tư cách thực của chủ nhà là chủ nhà hoặc là chủ nhà thứ 2 ( nếu là chủ nhà thứ 2, cần yêu cầu người đó trình bản hợp đồng với chủ nhà, tìm hiểu rốt cuộc có thỏa thuận nghiêm cấm cho người khác thuê lại hay không.

+ Nguyên tăc thuê nhà ở cần hỏi nhiều, xem nhiều, so sánh nhiều mới có thể tìm được phòng thích hợp nhất

+ Tiền đặt cọc: Có cần chi tiền đặt cọc (tiền đảm bảo) hay không? Trị giá bao nhiêu? (Tiền đặt cọc tốt nhất không quá 2 tháng tổng tiền thuê)? Lúc nào có thể không thuê nữa và được hoàn tiền đặt cọc?

+ Các chi phí khác: Tiền điện, tiền nước, internet, phí giữ xe, và những chi phí phát sinh khi sử dụng nhà trong thời gian thuê (quỹ công cộng, phí quản lý, thuế …) do ai chịu?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *