Kinh nghiệm Thuê nhà Xã Phù Lỗ từ thực tế

Nên như bạn sống trong một căn nhà mà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh thì nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ rất hạn chế làm cho căn nhà trở nên u ám và ẩm thấp. Như vậy sẽ thu hút nguồn năng lượng âm ngày càng nhiều hơn. Những căn nhà kiểu này thường sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống bên trong nó.courseimage-202300-money-house-real

Kiểu nhà nên tránh khi

+ Những căn nhà tối tăm hay bị cô lập sẽ thu hút những ảnh hưởng xấu và nguồn năng lượng không tốt. Khi nguồn năng lượng âm trở nên quá mạnh thì nguồn năng lượng dương sẽ bị ảnh hưởng lớn, vậy nên các chuyên gia phong thủy khuyên con người không nên sống trong những căn nhà như thế. Đồng thời bạn cũng nên hạn chế chọn 1 ngôi nhà có vị thế đứng riêng lẻ hoặc quá cô lập trong 1 vùng đất.

+ Bạn nên loại bỏ những ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát. Bởi nguồn năng lượng đại diện của nơi đây sẽ cuốn bạn vào những vụ kiện tụng không đáng có và do đó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn sau này.

+ Bạn cần quan sát và để ý xem có căn nhà nào bên cạnh căn nhà bạn dự định thuê có mái nhọn hay có một góc nhọn chĩa về phía căn nhà không? Nếu có thì không nên mua. Còn nếu như căn nhà định thuê bên trái cao hơn thì rất tốt đấy, bởi nó đang khai thác năng lượng của Thanh Long đấy. Còn May mắn hơn nữa nếu căn nhà bên trái nhà bạn nhìn ra hướng Đông.

+ Nên như bạn sống trong một căn nhà mà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh thì nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ rất hạn chế làm cho căn nhà trở nên u ám và ẩm thấp. Như vậy sẽ thu hút nguồn năng lượng âm ngày càng nhiều hơn. Những căn nhà kiểu này thường sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống bên trong nó.

từ thực tế

+ Hàng xóm: Bác thấy cái nhà ưng ý nhưng bác nên vào xem vào lúc hàng xóm ở nhà để xem cách sinh hoạt khu đó. Nhiều khi chủ nhà phải bỏ nhà đi chỗ khác vì ông hàng xóm đó…

+ Toilet : cực quan trọng, nếu bác không xem cẩn thận trước sau đó thì nhiều phiền lắm

+ Điện, nước, gas và cái yếu tố khác..vv

+ Nếu được cò dẫn đi thì nên hỏi họ xem có những căn nào gần đó để xem luôn mà tiện so sánh..

+ Điều kiện hợp đồng: Ai sửa chữa nếu có phát sinh, vật dụng tối thiểu cần có…vv

+ Hợp đồng thuê nhà: hợp đồng ngắn hay dài hạn, gia hạn thế nào? giá có thay đổi không? phạm vi giá thay đổi (thường áp dụng cho nhà thuê dài hạn)

+ Vị trí nhà : Khu nào ở đâu cũng khá quan trọng. gần trường, chợ…vv. Nếu nhà chung cư thì thang máy? chỗ để xe cũng cần phải tìm hiểu

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *