Kinh nghiệm đàm phán Bán nhà Xã Đông Xuân

Trường hợp người muốn bán nhà không có đủ kinh phí và cũng không muốn cải tạo gì nhiều cho ngôi nhà, cần để ý đến cách bố trí cầu thang, bếp, phòng ngủ, hướng nắng và gió…Hạn chế mua các ngôi nhà có hướng nắng nóng, các phòng không có cửa sổ hoặc thiếu ánh sáng tự nhiên.

Small House and Piggy Bank with Stacks of Hundred Dollar Bills Isolated on a White Background.

Kinh nghiệm đàm phán

+ Trước khi bán nhà nên khảo sát giá nhà tại khu vự đó, song so sánh mức giá với một số khu dân cư lân cận. Đừng dựa vào giá trên báo để làm tham chiếu, vì có thể giá nhà ở đó rao vô tội vạ, hét giá thoải mái không tham khảo được.

+ Đi xem nhiều ngôi nhà cùng với một giá trị được rao bán, để so sánh rồi tìm ra ngôi nhà tốt nhất, ngôi nhà tốt mà mức giá chỉ tương đương với ngôi nhà khác thì điều đó hiển nhiên là ngôi nhà đó có giá tốt nhất.

+ Hãy tìm hiểu xem ngôi nhà đó là chính chủ hay thông qua nhiều trung gian, nếu nó thông qua nhiều trung gian thì điều chắc chăn giá sẽ bị độn lên gấp nhiều lần, do nhiều người trung gian sẽ áp dụng chế độ kênh giá để nâng giá của ngôi nhà lên nhiều lần.

Lưu ý cần nhớ khi Bán nhà Xã Đông Xuân

+ Cần xem xét lại những chi phí cho việc duy trì ngôi nhà, những loại hóa đơn và chi phí của việc bảo trì. Tuy nhiên có một số loại chi phí cho một ngôi nhà lớn hơn điều đó có thể làm người muốn bán nhà ngạc nhiên. Một số ngôi nhà xây dựng đã lâu, độ tuổi của ngôi nhà cũng ảnh hưởng tới việc bảo trì nhiều hơn và chi phí bảo trì.

+ Trường hợp người muốn bán nhà không có đủ kinh phí và cũng không muốn cải tạo gì nhiều cho ngôi nhà, cần để ý đến cách bố trí cầu thang, bếp, phòng ngủ, hướng nắng và gió…Hạn chế mua các ngôi nhà có hướng nắng nóng, các phòng không có cửa sổ hoặc thiếu ánh sáng tự nhiên.

+ Nếu người muốn bán nhà sống trong một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi nhiều tòa nhà cao tầng xung quanh thì ngôi nhà của người muốn bán nhà trở nên tối tăm và ẩm thấp do nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế vào nhà người muốn bán nhà. Những ngôi nhà kiểu này sẽ dẫn đến tác hại đến sức khỏe của những người sống bên trong và thường rất khó bán được những căn nhà khi vậy

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhà để người mua có thể lựa chọn như chung cư, nhà cấp 1, nhà cấp 2, 3 hay cả biệt thự…Quan trọng là người muốn bán nhà phải xác định được kế hoạch bán nhà như thế nào cho phù hợp mà những đối tượng khách hàng nào họ đang hướng tới để có những chính sách phù hợp để quảng bá căn nhà mình muốn bán

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *