Thuê mặt bằng Xã Bắc Phú mở quán cafe cần lưu ý

Còn có những yếu tố bạn cũng cần phải chú ý đến như là nhà vệ sinh, thang máy, lối để thoát hiểm, đường điện nước, đường gas….Đối với một quán cafe thì ngoài không gian phải thoáng đãng, chất lượng sản phẩm cần được đảm bảo thì việc di chuyển cũng như sự tiện nghi đôi khi có ý nghĩa rất quan trọng trong kinh doanh.real-estate-155524_960_720

Cách thương lượng khi

+ Đánh giá các nhu cầu về không gian. Bạn có dự định xây dựng văn phòng? Nếu thời hạn thuê có thể là nhiều năm, vậy thì hãy lên kế hoạch.

+ Đừng chọn chỗ mà chỉ căn cứ vào chủ nhà. Theo Kaplan, “Chẳng có gì trong hợp đồng thuê mướn có thể ngăn chủ nhà không bán cho một người nào đó ngay ngày hôm sau. Vẫn có một phần giả tạo trong niềm tin.”

+ Tìm ra những khoản phí không được nêu trong hợp đồng. Các khoản phí ngoài chi phí cố định hay phí thuê mướn cơ bản chẳng hạn như thuế cho thuê mặt bằng kinh doanh có thể gây sốc cho những người mới vào nghề. Có thể chúng chẳng được nêu trong hợp đồng, nên hãy hỏi kỹ thông tin này.

+ Không nên tự xem xét hồ sơ nhà đất. Hãy tìm một luật sư xem xét hồ sơ cho thuê nhà

+ Không nên chần chừ: Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn.

+ Những công ty khác đang thuê có thanh toán cùng một mức giá thuê như bạn hay không?

Thuê mặt bằng Xã Bắc Phú mở quán cafe cần lưu ý

+ Nên tìm một mặt bằng mở ở vị trí thuận lợi và đẹp mắt thì càng có lợi cho việc kinh doanh cafe của bạn sau này. Địa điểm lý tưởng và tuyệt vời nhất là mặt bằng trên sân thượng của siêu thị, nhà sách hay là ở các trung tâm thương mại lớn nằm ở trung tâm thành thành phố hoặc nơi có tầm nhìn đẹp có thể nhìn ra được bãi biển, bờ sông, cầu hay gần công viên….Đó sẽ là những nơi có lưu lượng người lui tới khá đông và nhu cầu thư giãn, uống cafe cũng rất lớn.

+ Đã là quán cafe thì yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý là không gian thuê phải thoáng đãng, sạch sẽ và thoải mái. Về diện tích của quán không cần phải quá rộng, nhưng phải đảm bảo cho mỗi nhóm khách hàng tới thưởng thức có được không gian riêng và cảm thấy thoải mái nhất.

+ Bạn nên dành một khoản thời gian để cân bằng được ba yếu tố là lợi ích mà bạn nhận được, chi phí phải bỏ ra và tính toán nguồn lực sẵn có. Đừng quên cần ước lượng trước cả tiền đặt cọc cũng như rất nhiều các khoản phải chi phi phát sinh như tiền sửa chữa, tiền để mua trang thiết bị, tiền nguyên vật liệu, tiền lương của nhân viên….Muốn kinh doanh phù hợp cần có chi phí nằm trong phạm vi ngân sách của bản thân và đáp ứng được các điều kiện về vị trí, cũng như khôn gian…theo yêu cầu của chủ đầu tư.

+ Còn có những yếu tố bạn cũng cần phải chú ý đến như là nhà vệ sinh, thang máy, lối để thoát hiểm, đường điện nước, đường gas….Đối với một quán cafe thì ngoài không gian phải thoáng đãng, chất lượng sản phẩm cần được đảm bảo thì việc di chuyển cũng như sự tiện nghi đôi khi có ý nghĩa rất quan trọng trong kinh doanh.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *