Những điều về phong thủy Thuê mặt bằng Thị trấn Sóc Sơn

Mặt bằng được đánh giá tốt nếu như đạt được những yếu tố như đường ở trước mặt cũng như phía sau phải có điểm để tựa. Tức là đằng sau mặt bằng mà bạn định thuê phải có nhà cao để che chắn hung khí như thế sẽ thuận lợi nhất cho việc mở kinh doanhreal-estate-1468146_960_720

Những điều phong thủy cần lưu ý khi

+ Thế đất (mặt bằng). Một mặt bằng, địa điểm kinh doanh được đánh giá là tốt tức là nó phải đạt được yếu tố như đường ở trước mặt và phía sau phải có điểm tựa. Tức là đằng sau mặt bằng bạn định thuê phải có nhà cao để che chắn hung khí.

+ Địa điểm. Yếu tố cần xem xét đầu tiên khi thuê mặt bằng chính là sự phù hợp, hãy tìm hiểu kỹ xem nơi bạn định thuê có thích hợp để mở nhà hàng không.

+ Tránh chọn địa điểm mở nhà hàng bên cạnh ngân hàng vì tài khí đã bị ngân hàng thu hút hết, chủ nhà hàng sẽ không thể nào hút được tài khí về cho mình.

+ Những tối kỵ trong việc chọn địa điểm. Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê mặt bằng kinh doanh nhà hàng, bạn hãy lựa chọn thật kỹ để tránh những rủi ro trong kinh doanh. Nếu như địa điểm định mở nhà hàng có nhiều tòa nhà lớn bên cạnh, có đường cái đâm vào trực diện nhà hàng, hoặc là bên cạnh các đường cua, khúc quẹo gấp… thì sẽ thật sự không tốt cho việc kinh doanh.

+ Chọn địa điểm có nhân khí vượng nhất. Ngoài việc chú ý đến thế đất mọi người cũng nên chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh nhà hàng dựa trên tuổi, mạng của mình và nhất là nhân khí. Một nơi cho thuê địa điểm kinh doanh nhà hàng mà không có nhân khí thì bạn sẽ chẳng thể làm gì trên mặt bằng ấy cả.

Những điều về phong thủy Thuê mặt bằng Thị trấn Sóc Sơn

+ Nên chú ý nếu như mặt bằng phía trước mặt có hai tòa nhà cao đứng song song án ngự và phần giữa của hai tòa nhà hình thành một khe hở dài giống như một thanh đao trảm xuống nhà thì đây chính là mặt bằng phạm phải thế thiên trảm sát khiến dòng dương khí bay đến nhà nhiều. Không nên chọn thuê mặt bằng kinh doanh tại đây vì việc kinh doanh đều bị bỏ dở, làm ăn thường không thành công, khó kiếm được đối tác hoặc khách hàng, tiền tài tiêu tan.

+ Nếu như thuê mặt bằng để mở nhà hàng, trước hết hãy tìm hiểu kỹ xem nơi mà bạn định thuê có phù hợp hay không. Lưu ý rằng nhà hàng thường phải nằm ở mặt tiền vì vậy nên tránh các xung xạ không tốt như vậy mới có thể thu hút được nhiều khách hàng.

+ Mặt bằng được đánh giá tốt nếu như đạt được những yếu tố như đường ở trước mặt cũng như phía sau phải có điểm để tựa. Tức là đằng sau mặt bằng mà bạn định thuê phải có nhà cao để che chắn hung khí như thế sẽ thuận lợi nhất cho việc mở kinh doanh

+ Ngoài việc phải chú ý đến thế đất ra, bạn cũng nên chọn một mặt bằng để kinh doanh dựa theo tuổi, mạng của bản thân và nhất là nhân khí. Một nơi cho thuê mà không có nhân khi thì sẽ chẳng làm được gì trên mặt bằng ấy được. Nhân khi được thể hiện qua các yếu tố như luồng xe, luồng người và nhất là luồng tài lộc. Nếu như thỏa mãn được các yếu tố trên bạn sẽ chọn được một mặt bằng tốt và phát tài trong thời gian ngắn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *